Eng/Viet

Để nắm bắt nhu cầu của nhà tuyển dụng và góp phần giải quyết vấn đề tìm kiếm việc làm của sinh viên hiện nay, Bộ môn Quản trị kinh doanh du lịch thuộc Khoa Kinh tế - du lịch trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức buổi Toạ đàm cùng nhà tuyển dụng Sheraton Nha Trang Hotel & Spa. Toạ đàm diễn ra lúc 14h00 ngày 21/03/2016.

Tham dự buổi toạ đàm có TS. Đỗ Văn Ninh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các đơn vị và các giảng viên Khoa Kinh tế - du lịch. Về phía khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa là Bà .Chương trình cũng đã thu hút hơn 100 sinh viên các khoá 5, 6, 7 ngành Quản trị kinh doanh đến tham dự. 
 
Buổi toạ đàm đã diễn ra sôi nổi gồm các phần: Chia sẻ của khách sạn Sheraton; hỏi đáp và tư vấn trực tiếp của sinh viên với nhà tuyển dụng; Chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cho sinh viên.
 
Qua trao đổi, các nhà tuyển dụng và sinh viên đều nhận thấy giữa hai bên còn có những cách nhìn nhận và suy nghĩ trái ngược nhau. Do vậy, buổi toạ đàm đã trở thành chiếc cầu nối, giải đáp những thắc mắc, ngộ nhận của sinh viên về nhu cầu của nhà tuyển dụng và đồng thời cũng định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn trẻ.
 
Tại đây, các nhà tuyển dụng đã lắng nghe và giải đáp thắc mắc của sinh viên xoay quanh vấn đề nâng cao năng lực, rèn luyện bản thân và tìm kiếm việc làm.
Đây là cơ hội để các bạn sinh viên trực tiếp đặt các câu hỏi và được giải đáp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, qua đó, góp phần nâng cao kỹ năng và định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên.
 
Trong suốt buổi toạ đàm, các câu hỏi được đặt ra liên tục, các trò chơi được diễn ra xuyên suốt với những phần quà hấp dẫn từ nhà tuyển dụng và từ phía nhà trường đã tạo nên một không khí vô cùng hứng khởi và sôi nổi. 
 
 

 

 

 

 

 

 

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Thông báo tuyển dụng nhân sự
Hạn chót nộp đơn học bổng "Hạt giống tài năng" 2014
Bắt đầu đi học