Eng/Viet

Có nhiều cách để đến Nha Trang cho các bạn ở xa, có chỗ để xe cho bạn nào chạy xe đến trường.

ĐƯỜNG ĐẾN POU
Phương tiện di chuyển:
  • Bạn có thể đi từ Sài Gòn đến Nha Trang dễ dàng bằng máy bay hoặc xe lửa. Chỉ mất 45 phút, chuyến bay của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar sẽ đưa bạn đến với Nha Trang. Bạn cũng có thể mua vé xe lửa thường chạy vào buổi tối rất tiện lợi vì bạn chỉ cần ngủ một giấc dài là đến Nha Trang.
  • Nha Trang có 2 bến xe liên tỉnh đang hoạt động: Bến xe phía Nam nằm trên đường 23/10 chủ yếu phục vụ hành khách đi liên tỉnh. Bến xe phía Bắc trên đường 2/4 có phục vụ hành khách đi liên tỉnh và nội tỉnh.
  • Hệ thống giao thông tĩnh phục vụ vận tải công cộng còn bao gồm 7 tuyến xe buýt nội thành với khoảng 150 điểm dừng đỗ dọc đường phục vụ cho nhu cầu đi lại trong thành phố Ngoài ra còn có 3 tuyến xe buýt liên huyện Nha Trang – Cam Lâm – Cam Ranh, Nha Trang – Ninh Hòa – Vạn Ninh và Nha Trang – Ninh Hòa - Ninh Tây nối Nha Trang với khu vực phía Nam và phía Bắc Khánh Hòa
  • Để kết nối với các địa phương khác, Nha Trang có quốc lộ 1A chạy qua ngoại thành theo hướng Bắc Nam, đoạn qua địa bàn thành phố dài 14,91 km và quốc lộ 1C,nối trung tâm thành phố với quốc lộ 1A, có chiều dài 15,08 km. Ngoài ra còn có đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thành phố Nha Trang với sân bay quốc tế Cam Ranh và đường 273 nối lên thành phố Đà Lạt 
 
 
Hướng dẫn đường đến trường:

Khi đến Nha Trang, bạn sẽ rất dễ dàng đến trường.

 
Chỗ đậu xe:

Nhà trường có chỗ đậu xe ở trong khuôn viên trường. Vì vậy, sinh viên không cần lo lắng khi sử dụng bất kỳ phương tiện di chuyển nào.

Tuy vậy, thành phố Nha Trang khá nhỏ nên nhà trường khuyên bạn sử dụng xe đạp hoặc xe đạp điện để bảo vệ môi trường. Đây là phương tiện giúp bạn dễ dàng di chuyển nhất tại Nha Trang. Bạn có thể mua xe tại rất nhiều cửa hàng trong thành phố. Nếu cần sự hỗ trợ trong việc mua xe, bạn có thể nhận được tư vấn từ Văn Phòng Hỗ Trợ Sinh Viên.

 

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016