Eng/Viet

Ngày nhập học cũng là ngày bạn sẽ chính thức học môn học đầu tiên tại POU. Vì vậy, bạn phải tuân thủ thời khóa biểu và nội quy của nhà trường. 

NỘI QUY LỚP HỌC

  • Thời gian học:
Mỗi ngày học của bạn gồm 2 buổi, mỗi buổi gồm 4 tiết (45 phút/tiết). Cụ thể:
 
-Buổi sáng: Từ 8hAM đến 11h30 AM.
Bạn có 30 phút nghỉ giải lao từ 9h30 đến 10h AM
 
-Buổi chiều: Từ 1h30 PM đến 5h PM
Bạn có 30 phút nghỉ giải lao từ 3h đến 3h30 PM
  • Tuyệt đối đi học đúng giờ. Mỗi ngày sẽ có nhân viên điểm danh sỉ số lớp học vào đầu buổi học và sau giờ giải lao. Trường hợp bạn đi trễ, bạn chỉ được vào lớp sau giờ giải lao. Nhà trường xem như bạn đã nghỉ ½ buổi học.
 
 
  • Việc có mặt trong các lớp học là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên hệ chính quy. Bạn cần có mặt tối thiểu 80% số buổi học để có thể được tốt nghiệp.
  • Trong giờ học, các bạn cần tuyệt đối tắt điện thoại di động và chỉ sử dụng laptop/Ipad khi được sự cho phép của các giảng viên. Việc tôn trọng thầy cô đứng lớp là điều bắt buộc tại POU. 
  • Trước mỗi buổi học, thầy cô có thể yêu cầu bạn đọc trước tài liệu hay làm bài tập về nhà. Các bạn cần tuân thủ những yêu cầu của thầy cô trong lớp học.
  • Tuy nhiên, nếu bạn có những than phiền về thầy cô hay chất lượng đào tạo, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gửi Email/Thư từ góp ý hoặc đến phản ánh trực tiếp với Phòng Đào Tạo & Công Tác Sinh Viên. POU luôn hoan nghênh tinh thần đóng góp để giúp nhà trường phát triển tốt hơn nữa.
 

 

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016