Eng/Viet

Giới thiệu khái quát về ngành Kế toán

 

KẾ TOÁN LÀ GÌ?

Là ngành học giúp sinh viên phát triển kỹ năng, đạo đức, bản lĩnh nghề nghiệp và cung cấp kiến thức vững chắc về hệ thống kế toán, kiểm toán, thuế và luật pháp liên quan đến kế toán-tài chính.

Bạn sẽ được học về hệ thống chuẩn mực kế toán, cách đọc hiểu và xây dựng các bản báo cáo tình chính, các chính sách thuế, cách dự toán, phân bổ ngân sách và quản lý kế hoạch tài chính doanh nghiệp một cách hiệu quả. Sau khi hoàn tất chương trình Cử Nhân Đại Học, bạn sẽ có thể tự tin làm các công việc kế toán, kiểm soát nội bộ, quản lý tài chính trong tất cả các loại hình doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thuộc các thành phần kinh tế.

Sinh viên thích hợp với ngành thường là những người cẩn trọng, tỉ mỉ, kỹ lưỡng, logic chắc chắn và kiên nhẫn trong mọi công việc được giao.Người kế toán/kiểm toán giỏi thường là người hướng nội và rất được mọi người tin cậy trong các công việc đòi hỏi tính kỹ lưỡng và trung thực.

Hãy chọn ngành Kế Toán nếu trong thời gian học PTTH, bạn đã làm một trong những việc sau:

  • Bạn là người tỉ mỉ, chắc chắn và có tư duy logic.
  • Bạn thích các công việc mang tính cần mẫn và tỉ mỉ. Bạn có thể ngồi cả một ngày cho các công việc handmade đòi hỏi tính kiên nhẫn cao.
  • Bạn học toán giỏi và bạn rất say mê với các bài toán phức tạp.
  • Bạn rất thích làm việc với các con số.
  • Bạn say mê việc giải các bài tập kiểm tra trí thông minh IQ. Bạn bè cho rằng bạn khá hướng nội. Bạn thẳng tính và trung thực trong giao tiếp.
  • Bạn là thủ quỹ của lớp

Nếu vẫn chưa chắc chắn về ngành học lựa chọn, bạn hãy liên hệ với các chuyên viên của POU thực hiện bài trắc nghiệm tính cách và được tư vấn tốt hơn.

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016