Nguyễn Hữu Trường_Sinh viên ngành Xây dựng_Tốt nghiệp năm 2011

Khi còn là học sinh, tôi đã luôn có niềm đam mê với những công trình xây dựng. Khi đó, tôi vẫn luôn mong muốn có một ngày nào đó, mình sẽ nói với người khác rằng "tòa nhà này là do tôi thực hiện". Niềm đam mê đó đã thôi thúc tôi chọn ngành xây dựng tại POU. Và nơi đây đã không làm tôi thất vọng, chỉ với 2 năm ngắn ngủi, tôi đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc thật sự.

Nguyễn Hữu Trường_Sinh viên ngành Xây dựng_Tốt nghiệp năm 2011