Eng/Viet

Bên cạnh những hoạt động về học tập, POU cũng tạo điều kiện để sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, thể thao, giao lưu, giải trí khác..

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

 • Nếu bạn có ý tưởng sáng lập một Câu Lạc Bộ, tổ chức một sự kiện văn nghệ, khởi động một dự án phục vụ cộng đồng hay kết nối với bạn bè quốc tế, xin hoan nghênh! Đừng ngại ngần trao đổi ý tưởng hấp dẫn đó với các thầy cô tại Phòng Đào Tạo & Công Tác Sinh Viên. Các thầy cô POU sẽ động viên và hướng dẫn bạn lập một kế hoạch hoàn chỉnh, kết nối với các nhà tài trợ và giúp bạn triển khai hoàn hảo kế hoạch của bạn.
 
 
 • Các hoạt động ngoại khóa do sinh viên chủ động tổ chức rất được khuyến khích tại POU. Việc tham gia hoạt động ngoại khóa và thể thao được tính thành điểm cộng trong quá trình học tập.
 • Các bạn sinh viên nên tham gia các hoạt động văn nghệ, làm báo, tình nguyện viên, làm từ thiện … do nhà trường và các Câu Lạc Bộ Sinh Viên tổ chức thường xuyên. Các hoạt động này sẽ thường xuyên được thông báo tại Bản Tin Nhà Trường để giúp các bạn luôn dễ dàng theo dõi và tham gia.

THỂ THAO

 • Tại POU, việc rèn luyện thể chất đặc biệt được chú trọng. Bạn luôn được khuyến khích chơi thể thao trong khuôn viên của nhà trường.
 • Các bộ môn được sinh viên POU yêu thích là bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, chạy bộ, cầu lông. Hãy tập luyện để tham gia hội thao hàng năm và giành giải thưởng của nhà trường.
 
 
 
 • Nha Trang là một thành phố biển nên bạn có thể học chơi các môn thể thao bãi biển như bơi lội, thả diều, lướt ván, nhảy dù… Đừng bỏ qua cơ hội để trải nghiệm những môn thể thao vô cùng thú vị.
 • Trong quá trình học tập, bạn sẽ trải qua các môn học kỹ năng thông qua các chuyến du lịch TeamBuilding đòi hỏi thể lực tốt (vd: trải nghiệm mưu sinh trên hoang đảo, thám hiểm các vùng biển …). Vì vậy, bạn cần chuẩn bị tốt sức khỏe để đảm bảo yêu cầu học tập của nhà trường.

GIAO LƯU

 • Người thành công thường là những người biết kết nối mọi người và có nhiều mối quan hệ hỗ trợ mình. Vì vậy, hãy tập cho mình kỹ năng giao tiếp tốt nhất ngay trong thời gian học tại POU.
 • Nhà trường luôn trang bị cho bạn 1 hộp card visit vào đầu năm để sử dụng trong năm học. Bạn sẽ cần đến nó trong các buổi giao lưu với doanh nghiệp và bạn bè quốc tế. Đừng để hộp card visit của bạn không mất đi một chiếc nào vào cuối năm học nhé!
 • Ngoài việc giao lưu với các bạn sinh viên cùng lớp, hãy tranh thủ thời gian để làm quen với các bạn sinh viên khóa trước để tìm hiểu về các môn học và cuộc sống tại nhà trường. Hãy lưu giữ số điện thoại, facebook và mọi thông tin liên lạc có thể. Họ sẽ là những người hỗ trợ bạn tốt nhất trong tương lai.
 
 
 • Trong thời gian học tập tại trường, bạn sẽ được gặp rất nhiều doanh nghiệp thành đạt đến trường giảng dạy, chia sẻ và tham gia tuyển dụng. Đừng bỏ qua cơ hội làm quen và học hỏi từ họ.
 • Các đoàn sinh viên quốc tế cũng thường ghé thăm nhà trường và kết bạn cùng với sinh viên POU. Vì vậy, ngoại ngữ thành thạo là một kỹ năng bắt buộc với mọi sinh viên POU.
 • Trong quá trình học, bạn cũng sẽ được đào tạo bài bản về kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh như gặp gỡ, trò chuyện, kỹ năng bàn ăn … Bạn nên thực hành môn học này trong mọi tình huống.

DU LỊCH - GIẢI TRÍ

 • Tắm bùn, café tối trên bãi biển, mua sắm tại chợ đêm là những hoạt động yêu thích của các sinh viên POU. Trung tâm thành phố cũng thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa – văn nghệ phục vụ du khách mà bạn đừng nên bỏ qua.
 • Vịnh Nha Trang bao gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Hòn Tre là vịnh biển đẹp nhất Đông Nam Á với các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới. Bạn hãy đăng kí đi tập lặn để tìm hiểu kĩ hơn về những mẫu quí hiếm này. 
 • Nếu bạn thích phiêu lưu thì Hòn Tằm một điểm du lịch sinh thái biển đảo hấp dẫn, nơi đây vẫn còn lưu lại vẻ hoang sơ của thiên nhiên với thảm rừng nhiệt đới xanh mướt, bờ cát dài lãng mạn.
 
 
 • Nếu bạn may mắn có một công việc làm thêm với thu nhập tốt, đừng ngại tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ tại một trong những resort đẹp nhất Việt Nam. Còn nếu muốn “bụi bặm” cho phù hợp với phong cách sinh viên, có vô số các khách sạn, nhà nghỉ dành cho bạn.
 • Từ Nha Trang, bạn vô cùng dễ dàng tham quan các thành phố du lịch nổi tiếng khác trải dài khắp miền Trung. Bạn có thể đến Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Huế bằng đường bộ với chi phí vô cùng thấp. Hãy tận dụng những kỳ nghỉ giữa kỳ, ngày cuối tuần để trải nghiệm các thành phố khác.
 • POU khuyến khích tinh thần khám phá thế giới của tất cả sinh viên, đặc biệt là sinh viên khoa du lịch. Nhà trường khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn passport và tiền tiết kiệm để có thể tham gia các chuyến du lịch nước ngoài thú vị do các Câu Lạc Bộ Sinh Viên tổ chức.

 

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016