Nguyễn An Nhiên_Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh_Tốt nghiệp năm 2012

POU đã cho tôi một môi trường sống và học tập thật sự tuyệt vời. Trong khoảng thời gian học tập tại đây, tôi đã làm quen được rất nhiều bạn bè ở mọi miền đất nước và cả những bạn bè người nước ngoài thông qua các buổi giao lưu trao đổi giữa trường và các trường/tổ chức trong và ngoài nước. Nhờ đó, cảm giác nhớ nhà của tôi cũng vơi đi, đồng thời tôi cũng học và tích lũy được rất nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm. Để giờ đây, tôi có thể tự tin làm việc tại một công ty đa quốc gia.

Nguyễn An Nhiên_Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh_Tốt nghiệp năm 2012