Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm công tác ở mọi loại hình doanh nghiệp mà mình yêu thích. Một số vị trí công tác ở các lĩnh vực cụ thể như sau:
  • Ngoại giao:  Sau khi tốt  nghiệp, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn cần sử dụng thành thạo tiếng Anh như: Đàm phán, thuyết trình, báo cáo và thực hiện các giao dịch trong lĩnh vực thương mại, du lịch. Bạn đặc biệt phù hợp để làm việc tại các phòng Quan Hệ Quốc Tế tại các công ty.
  • Giảng dạy: SV có thể trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh tiểu học tại các trường Việt Nam hoặc quốc tế, tại các Trung tâm Ngoại ngữ và các trường phổ thông.
  • Phiên dịch/Biên dịch: Trở thành các Phiên dịch viên trong các công ty, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch.
Trong thời gian học, bạn sẽ được tham gia đào tạo thực tế ngay tại các doanh nghiệp liên kết với POU để xác định bộ phận phù hợp với năng lực của bản thân.