• Là ngành học về các kiến thức tổng quát và toàn diện về sự hoạt động của một công ty trong lĩnh vực du lịch.
  • Hệ đào tạo: Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH DU LỊCH

Mục tiêu đào tạo

Là ngành học giúp sinh viên phát triển các kỹ năng toàn diện và cung cấp kiến thức tổng quát và toàn diện về sự hoạt động của một công ty trong lĩnh vực DU LỊCH như nhà hàng, khách sạn, các công ty tổ chức tour hay team building….
Bạn sẽ được học về Kế Toán, Tài Chính, Marketing, Chiến Lược, Nhân Sự, Vận Hành, Logistic… Bên cạnh đó, bạn còn được học thêm các môn học chuyên ngành du lịch như Lịch sử, Địa Lý, tăng cường môn Tiếng Anh, Lễ Tân…để đảm bảo rằng, sinh viên có khả năng làm việc tốt nhất trong lĩnh vực Du Lịch.

Hệ đào tạo

Đại học: D340101

Cao đẳng: C340101

Trung cấp quản trị du lịch - Mã ngành: 42810101