Eng/Viet
Giới thiệu khái quát về ngành Công nghệ thông tin.
 
 
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀ GÌ?
Là ngành học giúp sinh viên phát triển kỹ thuật lập trình, thiết kế web, công nghệ phần mềm, cơ sở dữ liệu và hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Công nghệ JAVA, đồ họa ứng dụng, thiết kế hoạt ảnh …Ngoài ra bạn cũng được trang bị các kiến thức về Kiến trúc máy tính, Mạng máy tính, Quản trị mạng, Quản trị WEB server..Tốt nghiệp Cao Đẳng, bạn sẽ trở thành những người nhân viên chuyên nghiệp. Để phát triển thành những người quản lý, bạn có thể học liên thông Đại Học để có những kiến thức rộng và sâu hơn về chuyên môn.
 
Ngành học đặc biệt phù hợp với các bạn có đam mê về máy tính. Bạn sẽ khám phá về hệ thống quản trị thông tin tại doanh nghiệp, phát triển database dữ liệu, cấu trúc phần cứng, phần mềm, thương mại điện tử, trang web, thiết kế đồ họa, kiến trúc và các ứng dụng truyền thông đa phương tiện. Với vốn kiến thức và kỹ năng được trang bị, bạn có khả năng lập trình, thiết kế xây dựng, bảo trì website, xây dựng các ứng dụng cho các doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra bạn cũng có khả năng vận hành và nâng cấp phát triển các ứng dụng phần mềm của các công ty và doanh nghiệp, khai thác bảo trì các hệ thống cơ sở dữ liệu, bạn cũng có thể sử dụng và quản trị hệ thống mạng máy tính của doanh nghiệp. 
 
Sinh viên chọn học ngành này thường là những người sáng tạo, yêu thích công nghệ và mong muốn cải tiến hoạt động kinh doanh bằng những ứng dụng công nghệ mới. Họ cũng thường là những người có tư duy logic, giàu tưởng tượng, chắc chắn và có óc tổ chức công việc tốt.
 
Hãy chọn ngành Công Nghệ Thông Tin nếu trong thời gian học PTTH, bạn đã làm một trong những việc sau:
 
  • Bạn yêu thích các môn học liên quan đến máy tính như thiết kế web hay lập trình
  • Bạn yêu thích công nghệ cao và thích làm việc trong lĩnh vực này
  • Bạn thường là “chuyên gia IT” của lớp. Bạn đã từng xây dựng trang web riêng cho lớp mình
  • Bạn logic, yêu thích toán học nhưng đồng thời, bạn cũng thấy mình rất sáng tạo và năng động
 
Nếu vẫn chưa chắc chắn về ngành học lựa chọn, bạn hãy liên hệ với các chuyên viên của POU thực hiện bài trắc nghiệm tính cách và được tư vấn tốt hơn.
HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016