Mai Thanh Tú_Sinh viên ngành Quản Trị Du Lịch_Tốt nghiệp năm 2011

Nếu phải đưa ra một lý do vì sao chọn POU, tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng vì đây là 1 trường học ứng dụng – nơi mà tôi có thể đưa tất cả kiến thức của mình vào công việc và cuộc sống. Những kiến thức mà tôi có được, tôi đã hiểu chúng một các từng tận bằng việc thực hành chứ không chỉ dừng lại ở việc học lí thuyết suông. Ngoài ra, tôi quyết định gắn bó khoảng thời gian sinh viên của mình tại Nha Trang bởi đây là một thành phố thật sự tuyệt vời, đặc biệt nó rất phù hợp với ngành học mà tôi đã chọn.

Mai Thanh Tú_Sinh viên ngành Quản Trị Du Lịch_Tốt nghiệp năm 2011