CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm công tác ở mọi loại hình doanh nghiệp mà mình yêu thích. Một số vị trí công tác ở các lĩnh vực cụ thể như sau:

• Quản lý và điều hành du lịch: làm việc tại văn phòng, kết nối quan hệ, lên mô hình và điều phối nhân viên dưới quyền, đảm bảo phục vụ các tour du lịch hoặc vận hành các khu nhà hàng, khách sạn, resort tốt nhất
  • Tổ chức sự kiện/team building: Phối hợp với các bên liên quan, lên kế hoạch và thiết kế sự kiện/tour để kết nối các khách hàng
  • Hướng dẫn viên du lịch: phải có kiến thức địa lý, lịch sử sâu rộng. Công việc gắn liền với những chuyến đi, những miền đất mới và không gian hào hứng của khách hàng.
  • Nhân viên marketing du lịch: Lập kế hoạch marketing, truyền thông để doanh nghiệp bán được sản phẩm (tour du lịch/nhà hàng/khách sạn/resort) tốt nhất.
  • Ngoài ra, trong ngành này còn có rất nhiều dạng công việc phong phú khác như: chăm sóc khách hàng, thông tin du lịch, xây dựng chương trình du lịch, bán hàng lưu niệm, chăm sóc sức khỏe, tổ chức vui chơi giải trí, giáo dục môi trường du lịch, bảo trì, nghiên cứu về du lịch, giảng dạy trong các cơ sở đào tạo du lịch...
  • Bạn cũng có thể tiếp tục việc học tập, nghiên cứu và trở thành giảng viên Đại Học các môn liên quan đến Quản Trị hoặc Du Lịch

Trong thời gian học, bạn sẽ được tham gia đào tạo thực tế ngay tại các doanh nghiệp liên kết với POU để xác định bộ phận phù hợp với năng lực của bản thân.