Eng/Viet

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên học ngành Kế toán

 

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm công tác ở mọi loại hình doanh nghiệp mà mình yêu thích. Một số vị trí công tác ở các lĩnh vực cụ thể như sau:

  • Kế toán: có khả năng đảm đương các vị trí công việc kế toán tại các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực SXKD: sản xuất, thương mại, xây lắp, dịch vụ, xuất nhập khẩu,
  • Kế toán tổng hợp/Tài Chính:  Có khả năng phát triển tốt để đảm đương vị trí kế toán tổng hợp, nhân viên phân tích và quản lý tài chính, cũng như các vị trí quản lý liên quan đến kế toán, tài chính khác tại các doanh nghiệp
  • Kiểm toán/Kiểm soát:  Có khả năng đảm đương các vị trí công việc tại các tổ chức kế toán kiểm toán, các vị trí công việc liên quan đến hoạt động kiểm soát nội bộ, đặc biệt trong các bộ phận Kế toán Kiểm toán, kiểm soát nội bộ, các tổ chức tư vấn tài chính, đầu tư, tư vấn rủi ro,..
  • Tư vấn:  Có khả năng làm việc tại các tổ chức tư vấn và cung cấp dịch vụ cao cấp ngành kế toán và thuế cũng như tại các cơ quan nghiên cứu, tổ chức đào tạo.
  • Bạn cũng có thể tiếp tục việc học tập, nghiên cứu và trở thành giảng viên Đại Học các môn liên quan đến Kế Toán – Kiểm Toán.


Trong thời gian học, bạn sẽ được tham gia đào tạo thực tế ngay tại các doanh nghiệp liên kết với POU để xác định bộ phận phù hợp với năng lực của bản thân.

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016