Eng/Viet
Giới thiệu khái quát về ngành Ngôn ngữ Anh
 
 
NGÔN NGỮ ANH LÀ GÌ?
Là ngành học giúp sinh viên phát triển khả năng ngoại ngữ toàn diện và được trang bị hoàn hảo về kiến thức văn học, văn hóa, xã hội của các quốc gia nói tiếng Anh. POU cung cấp 02 chuyên ngành chính là Tiếng Anh Thương Mại & Du Lịch, và Tiếng Anh Giảng Dạy Tiểu Học. Theo học các chương trình này, sinh viên có cơ hội phát triển các kỹ năng về tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết), kỹ năng tư duy, kỹ năng xã hội và kỹ năng nghiên cứu.
 
Bạn không chỉ được rèn luyện về kỹ năng Nghe/Nói/Đọc/Viết Anh ngữ  mà còn được hướng dẫn về phương pháp nghiên cứu, phương pháp giảng dạy và hướng đến kỹ năng học tập suốt đời. Khi tốt nghiệp, bạn có thể tự tin trở thành một công dân toàn cầu có hiểu biết nền tảng về tất cả các vấn đề văn hóa – kinh tế - xã hội của thế giới.
 
Sinh viên thích hợp với ngành thường là những người yêu thích ngoại giao, có khiếu ngoại ngữ và mơ ước hội nhập với thế giới. Dù là người hướng nội hay hướng ngoại, ngành học này cũng đem lại cho bạn những cơ hội nghề nghiệp thích hợp. Nếu là người hướng ngoại, bạn có thể trở thành nhân viên ngoại giao, đàm phán, giảng dạy… Ngược lại, nếu là người hướng nội, bạn có thể trở thành những nhà nghiên cứu và theo đuổi con đường học thuật.
 
Hãy chọn ngành Ngôn Ngữ Anh nếu trong thời gian học PTTH, bạn đã làm một trong những việc sau:
 
  • Bạn yêu thích môn Ngoại Ngữ
  • Bạn rất thích tìm hiểu về văn hóa – xã hội của các quốc gia khác.
  • Bạn có khuynh hướng thích nghiên cứu các vấn đề xã hội
  • Bạn thường là “nhà ngoại giao” của lớp. Bạn rất giỏi trong việc giải quyết các mâu thuẫn và đàm phán với bạn bè lớp khác
  • Bạn thích giảng dạy và trở thành giáo viên dạy tiếng Anh
  • Bạn mong muốn trở thành công dân toàn cầu. Bạn rất thích giao tiếp với bạn bè quốc tế
  • Bạn có mơ ước du học và du lịch vòng quay thế giới
 
Nếu vẫn chưa chắc chắn về ngành học lựa chọn, bạn hãy liên hệ với các chuyên viên của POU thực hiện bài trắc nghiệm tính cách và được tư vấn tốt hơn.
HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Kết quả thi học kỳ 2 - Năm học: 2015 -2016 (Các lớp chính quy tại trường)
Thời khóa biểu các lớp liên thông, văn bằng 2 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh
Lịch thi tốt nghiệp tại trường năm 2016