Eng/Viet

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và tự nghiên cứu của sinh viên Trường, Khoa Khoa học Công nghệ trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức buổi Hội thảo khoa học với chủ đề “Mô hình lớp học đảo ngược” diễn ra lúc 14h00 ngày 31/03/2016.

Tham dự buổi Hội thảo có PGS.TS Nguyễn Văn Ba - Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đỗ Văn Ninh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Trưởng các đơn vị và các giảng viên Khoa Khoa học Công nghệ. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 30 sinh viên các khoá 6, 7 ngành Công nghệ thông tin đến tham dự. 
 
Tại buổi hội thảo Lãnh đạo Khoa Khoa học Công nghệ và các giảng viên đã trình bày những tham luận về khái quát mô hình Lớp học đảo ngược, điều kiện tiên quyết để xây dựng mô hình và cách thức xây dựng một mô hình lớp học đảo ngược được áp dụng hiện nay tại các Trường trong nước và ngoài nước để từ đó áp dụng vào sinh viên Khoa Khoa học Công nghệ nói riêng trong năm học này và triển khai nhân rộng trong toàn Trường Đại học Thái Bình Dương trong tương lai.
 
Buổi hội thảo cũng nhận được tham luận của 02 sinh viên Khoa Khoa học Công nghệ trình bày cách thức và phương pháp lĩnh hội kiến thức từ mô hình lớp học đảo ngược, và những ý kiến thắc mắc của các em sinh viên về tính hiệu quả, và khi nào triển khai trong sinh viên Khoa.
 
Tại đây, Lãnh đạo nhà trường, Khoa Khoa học Công nghệ đã lắng nghe và giải đáp thắc mắc của sinh viên xoay quanh vấn đề nâng cao tầm quan trọng của tự học, tự nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị để triển khai mô hình lớp học đảo ngược trong nửa cuối học kỳ này và nhân rộng trong năm học tiếp. 
 

 

 

 

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
Thông báo tuyển dụng nhân sự
Hạn chót nộp đơn học bổng "Hạt giống tài năng" 2014
Bắt đầu đi học