Học phí của POU thấp hơn mức trần qui định của trường công lập, ngoài ra POU còn có những suất học bổng hấp dẫn.

HỌC PHÍ

• Đối với bậc Đại học
    Học phí sau tài trợ 2.400.000đ/Học kỳ
  • Đối với bậc Cao đẳng
    2.400.000đ/Học kỳ
  • Đối với bậc Trung cấp Chuyên nghiệp
    2.200.000đ - 3.500.000đ/học kỳ

Học phí thấp hơn mức trần qui định của trường công lập vì nó được hội đồng doanh nghiệp liên kết tài trợ và cam kết sẽ đảm bảo tuyển dụng đối với mỗi ngành.

HỌC BỔNG

• Học bổng Hạt giống tài năng:

• Miễn học phí 4 năm
  • Đối tượng: thí sinh các khối thi A, A1, D1 đạt từ 18 điểm trở lên
  • Tiêu chuẩn ứng viên:
    • Học sinh có học lực từ Khá trở lên các năm lớp 10, 11 và 12; có ý chí sớm tự lập, mong muốn ít phụ thuộc vào tài chính gia đình.
    • Ưu tiên xét trực tiếp cho thí sinh có tổng điểm 3 môn thi ĐH từ 20 điểm trở lên.
    • Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia hoặc học sinh có năng khiếu văn thể mỹ đặc biệt nổi bật sẽ được xem xét riêng.

Thông báo tuyển dụng nhân sự
Hạn chót nộp đơn học bổng "Hạt giống tài năng" 2014
Bắt đầu đi học