Eng/Viet

Nguyễn Hữu Trường_Sinh viên ngành Xây dựng_Tốt nghiệp năm 2011

Khi còn là học sinh, tôi đã luôn có niềm đam mê với những công trình xây dựng. Khi đó, tôi vẫn luôn mong muốn có một ngày nào đó, mình sẽ nói với người khác rằng "tòa nhà này là do tôi thực hiện". Niềm đam mê đó đã thôi thúc tôi chọn ngành xây dựng tại POU. Và nơi đây đã không làm tôi thất vọng, chỉ với 2 năm ngắn ngủi, tôi đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để làm việc thật sự.

Trần Thúy Hằng_Sinh viên ngành Điều dưỡng_Tốt nghiệp năm 2012

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi nói về POU chính là mọi thứ tại POU đều hướng đến sinh viên, lấy người học làm trung tâm và rất linh hoạt. Ở POU, mọi người luôn thân thiện, cởi mở và tôn trọng nhau. Tôi cảm thấy rất tuyệt khi đã trải qua khoảng thời gian 2 năm sống và học tập tại đây.

Trịnh Văn Bình_Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin_Tốt nghiệp năm 2011

Theo đuổi ngành Công nghệ Thông tin luôn đấy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị. Là một sinh viên Công nghệ Thông tin tại POU, tôi đã được học rất nhiều kiến thức có tính ứng dụng cao qua những giáo trình luôn được cập nhật và cơ sở vật chất hiện đại. Tại đây, tôi cũng đã có cơ hội phát triển khả năng tư duy một cách nhanh chóng và đáng kể.

Nguyễn An Nhiên_Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh_Tốt nghiệp năm 2012

POU đã cho tôi một môi trường sống và học tập thật sự tuyệt vời. Trong khoảng thời gian học tập tại đây, tôi đã làm quen được rất nhiều bạn bè ở mọi miền đất nước và cả những bạn bè người nước ngoài thông qua các buổi giao lưu trao đổi giữa trường và các trường/tổ chức trong và ngoài nước. Nhờ đó, cảm giác nhớ nhà của tôi cũng vơi đi, đồng thời tôi cũng học và tích lũy được rất nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm. Để giờ đây, tôi có thể tự tin làm việc tại một công ty đa quốc gia.

Nguyễn Khánh Trang_Sinh viên ngành Kế Toán_Tốt nghiệp năm 2012

Chương trình kế toán tại POU đã trang bị cho tôi nền tảng kiến thức vững chắc và những kinh nghiệm cần thiết để tôi có thể sẵn sàng bắt đầu công việc mà không gặp phải những lúng túng ban đầu. Tôi đã thực tập tại Đồng Tâm Group từ năm 2 đại học và chính thức được nhận sau khi tốt nghiệp. Vừa làm vừa học cũng giúp cho những kiến thức của tôi đã không còn là lý thuyết suông nữa, chúng đã gắn liền với công việc và cuộc sống hằng ngày của tôi. Vậy nên, POU vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất của tôi trên con đường học vấn.

Mai Thanh Tú_Sinh viên ngành Quản Trị Du Lịch_Tốt nghiệp năm 2011

Nếu phải đưa ra một lý do vì sao chọn POU, tôi sẽ không ngần ngại trả lời rằng vì đây là 1 trường học ứng dụng – nơi mà tôi có thể đưa tất cả kiến thức của mình vào công việc và cuộc sống. Những kiến thức mà tôi có được, tôi đã hiểu chúng một các từng tận bằng việc thực hành chứ không chỉ dừng lại ở việc học lí thuyết suông. Ngoài ra, tôi quyết định gắn bó khoảng thời gian sinh viên của mình tại Nha Trang bởi đây là một thành phố thật sự tuyệt vời, đặc biệt nó rất phù hợp với ngành học mà tôi đã chọn.

Nguyễn Hoàng Nam_Sinh viên ngành quản trị kinh doanh_Tốt nghiệp năm 2012

4 năm học tại POU là những năm tháng học tập miệt mài nhưng cũng là khoảng thời gian vô cùng thú vị của tôi. Ở POU, tôi đã được các thầy cô khuyến khích và hỗ trợ rất nhiều, điều đó khiến tôi tự tin hơn khi chia sẻ cũng như thực hiện ý tưởng kinh doanh của bản thân.

Lê Ngọc Hân_Sinh viên ngành Tài chính - Ngân Hàng_Tốt nghiệp năm 2013

Tại POU, lớp học được tổ chức giúp cho tôi cùng các bạn khác có thể học hỏi lẫn nhau, từ đó phát triển các kỹ năng tổ chức, làm việc nhóm và lãnh đạo. Giảng viên cũng thường xuyên giới thiệu và phân tích cho chúng tôi những vấn đề thực tế liên quan đến kiến thức được học. Thông qua các chương trình thực tập của trường, tôi đã có cơ hội làm việc tại Ngân hàng Á Châu – nơi làm việc mà tôi mong ước nhất.

HOTLINE

Tư vấn trực tuyến
Nếu bạn có thắc mắc về chúng tôi vui lòng điền vào ô bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h
Họ và tên
Email
Tiêu đề
Nội dung
Thư viện hình ảnh

Sự kiện
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Lịch thi kết thúc học phần
Lớp 123QT06 - điểm thi tốt nghiệp 3 môn: Khoa học chính trị + Chuyên ngành + Cơ sở ngành