Trường Đại Học Thái Bình Dương

Lễ bế giảng khóa Tiếng Trung giao tiếp đào tạo theo nhu cầu của Tổng công ty Khánh Việt

Tối ngày 19/01/2016, Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Thực hành của Trường Đại học Thái Bình Dương đã tiến hành tổ chức Lễ bế giảng khóa Tiếng Trung giao tiếp cho các học viên đến từ Tổng Công ty Khánh Việt. Tới dự buổi lễ, về phía tổng công ty khánh việt có sự tham dự của Ông Mạc Hoài Nam – Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Hành chính – Nhân sự, Ông Nguyễn Hoài Anh – Phòng Hành chính – Nhân sự; về phía Trường Đại học Thái Bình Dương có sự tham dự của Ths. Nguyễn Thái Hoàng, Phụ trách Cơ sở 27 Tô Hiến Thành, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học thực hành; PGS.TS Mai Thị Kiều Phượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch, Ths. Lê Hữu Bằng – Phó Viện Trưởng Viện Quản trị và tài chính ứng dụng. Ngoài ra, lễ bế giảng còn có sự tham dự của đông đảo các học viên và giảng viên của khóa học.

Đại diện Tổng công ty Khánh Việt, đại diệnTrường Đại học Thái Bình và các học viên tại buổi lễ

Đại diện Tổng công ty Khánh Việt tặng quà mừng năm mới cho Trường Đại học Thái Bình Dương

Với mục đích trang bị những kiến thức cơ bản về giao tiếp Tiếng Trung cho cán bộ, nhân viên nhằm phục vụ tốt nhất du khách đến từ các nước đặc biệt là khách du lịch Trung Quốc,  Tổng Công ty Khánh Việt cùng Trường đại học Thái Bình Dương thống nhất mở lớp “Tiếng Trung giao tiếp” theo đơn đặt hàng của Tổng Công ty Khánh Việt trong thời gian 3 tháng, từ tháng 09/2016 – 12/2016. Khóa học đã diễn ra rất thành công với kết quả 25 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 73,53%, Khá: 7 học viên, chiếm tỉ lệ 20,59%, loại Trung bình chỉ có 2 học viên, chiếm tỉ lệ 5,88%.

Copyright © 2011-2015 by POU. All rights reserved.