Trường Đại Học Thái Bình Dương

Đối tác

Với sự hỗ trợ của Ngân Hàng ACB và Hội đồng doanh nghiệp liên kết, sinh viên liên tục được rèn luyện trong môi trường thực tế để có thể làm việc hiệu quả ngay sau khi ra trường.

ĐỐI TÁC POU

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)
www.acb.com.vn

Được thành lập từ năm 1993, ACB đã trải qua hơn 20 năm phát triển và đã trở thành ngân hàng TMCP dẫn đầu thị trường tài chính Việt Nam với mạng lưới phủ rộng khắp các tỉnh thành. Từ năm 2010, ACB liên tục được bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam bởi các tổ chức quốc tế uy tín nhờ vào tiềm lực tài chính vững mạnh, hệ thống quản lý chắc chắn và xuất sắc trong việc phát triển con người.

Là đối tác chiến lược của POU, ngân hàng ACB đã mua đến 95% cổ phần của POU. ACB đã không chỉ đầu tư về vốn, công nghệ, nguồn nhân lực, các quỹ học bổng, mà còn cam kết các chương trình thực tập hấp dẫn và ưu tiên việc làm cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp từ POU.

 


 

Công ty cổ phần địa ốc Á Châu (ACBR)
www.acbr.com.vn

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB). ACBR đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong hầu hết các nhu cầu giao dịch bất động sản. Vì vậy, ACBR vinh dự đạt kỷ lục “Chuỗi Siêu thị địa ốc đầu tiên tại Việt Nam” do Vietbooks thực hiện và sở hữu hệ thống Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn có mạng lưới phục vụ uy tín trên cả nước.

Trở thành đối tác của POU, ACBR luôn sẵn sàng đón nhận những sinh viên năng động, có khao khát và khả năng làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

 


Tập đoàn Đồng Tâm
www.dongtam.com.vn

Qua 43 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh, tập đoàn Đồng Tâm đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, và liên tục được bình chọn là thương hiệu Việt Nam chất  lượng cao từ năm 1997 đến 2012. Đồng Tâm lấy lĩnh vực sản xuất và kinh doanh truyền thống là vật liệu xây dựng – trang trí nội thất làm nền tảng phát triển cho toàn hệ thống, tạo thế đứng vững chắc để Công ty phát triển sang các lĩnh vực khác.

Trở thành đối tác của POU, tập đoàn Đồng Tâm đã tài trợ học phí cho các sinh viên khá giỏi của nhà trường, đồng thời cung cấp các vị trí thực tập và ưu tiên tuyển dụng các sinh viên có mơ ước làm việc trong lĩnh vực xây dựng, quản lý dự án và bất động sản.

 


 Tập đoàn  Mesa
www.mesa.vn

Được thành lập từ năm 1995, đến nay, Mesa đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp phân phối lớn nhất cả nước. Mesa là nhà phân phối lớn của các thương hiệu uy tín như Protect & Gamble, Milex, Shell, Vietnam Mobile, Nestle, Miliket, Farralon… Ở lĩnh vực nhà hàng, Mesa sở hữu chuỗi nhà hàng Thailand MK Suki, Carl’s Jr và Texas Chicken.
Mesa đem đến cho sinh viên POU rất nhiều cơ hội thực tập, việc làm bán thời gian ngay trong thời gian sinh viên còn học tập tại nhà trường. Mesa cũng cam kết ưu tiên tuyển dụng các sinh viên POU xuất sắc và có mong muốn làm việc trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh ẩm thực.

 

Bài viết khác

Quy chế công khai năm học 2014-2015
Thực hiện công văn số 5901/BGDĐT-KHTC ngày 17 tháng 10 năm 2014 của Bộ trường Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện quy chế công khai năm học 2013-2014, nay Trường Đại học Thái Bình Dương báo cáo việc thực hiện ...
Giảng viên POU
Chào mừng bạn đến với đại học Thái Bình Dương (POU).   Chúc mừng bạn đã vượt qua những cam go đầu tiên của năm tháng phổ thông để tiếp tục bước vào những thử thách mới dưới mái ...
Các khoa của POU
Khoa Tài Chính Ngân Hàng Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về tài chính, ngân hàng. Ngành nghề đào tạo: đào tạo ...
Copyright © 2011-2015 by POU. All rights reserved.