Trường Đại Học Thái Bình Dương

Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Sáng 2/2/2017 (tức ngày 6 tháng Giêng năm Đinh Dậu), nhân dịp xuân mới, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức lễ gặp mặt đầu xuân và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Quách Đình Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới toàn thể CBNV, Giàng viên Trường Đại học Thái Bình Dương và gia đình. Thầy cũng nhấn mạnh năm Đinh Dậu 2017 sẽ là một năm nhiều thách thức đối với Trường Đại học Thái Bình Dương, toàn thể nhà trường cần phải cố gắng nỗ lực đổi mới, phải tự “vượt qua chính mình” để giúp nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

PGS.TS Quách Đình Liên phát biểu chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Trong không khí náo nức của những ngày Xuân mới, các quý thầy cô cũng đã có nhiều chia sẻ về sự nghiệp giáo dục, về những kỳ vọng phát triển của nhà trường trong năm mới Đinh Dậu.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm của toàn thể CBNV, Giảng viên nhà trường.

Kính chúc Trường Đại học Thái Bình Dương một năm mới nhiều thành công và ngày càng phát triển.

Copyright © 2011-2015 by POU. All rights reserved.