Giới thiệu

Viện Quản trị và Tài chính Ứng Dụng được thành lập theo Quyết định số 82/QĐ-TBD ngày 25/3/2016, thành lập Viện kể từ ngày 1/4/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình Dương.

Viện IFM đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong mảng chính là: Đào tạo Doanh nghiệp. Viện Quản trị và Tài chính Ứng dụng (VIỆN IFM) được thành lập với triết lý nền tảng: “Đào tạo theo định hướng ứng dụng”, Viện IFM đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong mảng chính là: Đào tạo Doanh nghiệp, cá nhân với nhiều lớp đào tạo ngắn hạn, viện IFM Với mong muốn giúp “người Việt Nam trở thành chuyên gia” trong các chuyên ngành về quản trị như: nhân sự, tài chính, kế toán, ngân hàng, sư phạm… Viện cũng phối hợp với các đối tác uy tín để đào tạo và hướng dẫn học viên nâng cao trình độ chuyên môn, đạt được các chứng chỉ nghề nghiệp được công nhận trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của các cơ quan.

Giá trị cốt lõi là tâm huyết của đội ngũ giàu tri thức và kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động của ban điều hành, VIỆN IFM tập trung mọi nguồn lực để đồng hành cùng học viên và đối tác trên hành trình thực hiện sứ mệnh:

“NÂNG TẦM TRI THỨC & HIỂU BIẾT”

Mọi chi tiết liên hệ

Viện Quản trị và Tài chính Ứng Dụng - Trường Đại học Thái Bình Dương

Số 27 Tô Hiến Thành, TP.Nha Trang

Điện thoại: 058 65 50 218 – Hotline: 0915 760 117

 

 ĐỐI TÁC