Thông điệp trưởng khoa

Chào mừng các bạn đến với khoa Công nghệ thông tin thuộc trường Đại Học Thái Bình Dương. khoa Công nghệ thông tin là nơi đào tạo ra những kỹ sư chính quy ngành Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Sứ mạng của chúng tôi là đào tạo ra những kỹ sư vững chuyên môn, đầy tài năng và sáng tạo với tay nghề vững vàng và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Những chuyên ngành mà Khoa đào tạo:

            - Công nghệ thông tin quản lý

            - Công nghệ mạng máy tính

            - Công nghệ phàn mềm

Khẩu hiệu hành động của Khoa “Sáng tạo, chuyên nghiệp, và cống hiến” thể hiện qua các mặt: đội ngũ giáo viên trình độ cao, chương trình học gắn liền với thực tiễn, và tinh thần tận tuỵ – cống hiến hết mình cho công việc.

khoa Công nghệ thông tin là địa chỉ tin cậy cho những bạn ham thích và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn hoan nghênh sự đóng góp của quý vị, và luôn mở rộng các mối quan hệ để không ngừng cập nhật và đổi mới chương trình đào tạo để đáp ứng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nhu cầu của xã hội.

Hãy đến với chúng tôi, hãy tham quan cơ sở đào tạo của chúng tôi để tìm hiểu thêm những cơ hội hợp tác với Khoa để góp phần đưa trường học và doanh nghiệp đến gần với nhau hơn với mục tiêu cao nhất là phục vụ tốt hơn cho người học và cho xã hội.

 

TS. Nguyễn Trùng Lập

 

VP Khoa: Tầng 1, 79 Mai Thị Dõng, Xã Vĩnh ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Email: [email protected]