KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Khoa Khoa học và công nghệ đảm nhiệm công tác đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong 8 năm phấn đấu và phát triển Khoa khoa học công nghệ luôn lấy các yêu tố cơ bản đội ngũ cán bộ, chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học-chuyển giao công nghệ” để làm nền tảng cho những bước tiếp theo của Khoa trên con đường phát triển và hội nhập.

a) Mục tiêu đào tạo:

Là ngành học giúp sinh viên phát triển kỹ năng về máy tính và kiến thức toàn diện về phát triển hệ thống quản trị thông tin trong một công ty. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng để trở thành những chuyên gia công nghệ thông tin, quản trị dữ liệu hàng đầu tại các công ty.

Ngành học đặc biệt phù hợp với các bạn có đam mê về máy tính. Bạn sẽ khám phá về hệ thống quản trị thông tin tại doanh nghiệp, phát triển database dữ liệu, cấu trúc phần cứng, phần mềm, thương mại điện tử, trang web và các ứng dụng truyền thông đa phương tiện. Với vốn kiến thức và kỹ năng được trang bị, bạn sẽ luôn là người đưa ra các giải pháp sáng tạo về công nghệ nhằm phục vụ cho công việc kinh doanh tại các doanh nghiệp.

b) Hệ đào tạo:

Cao đẳng        - Mã ngành: C480202

Đại học          - Mã ngành: D480201

Trung cấp      - Mã ngành: 42480202

c) Cơ hội nghề nghiệp:

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhiệm công tác ở mọi loại hình doanh nghiệp mà mình yêu thích. Một số vị trí công tác ở các lĩnh vực cụ thể như sau:

  • Bộ phận IT: Xây dựng/phát triển và quản lý hệ thống thông tin kinh doanh, ứng dụng các công nghệ mới vào doanh nghiệp.
  • Bộ phận MIS/Quản lý thông tin: Khai thác các thông tin từ hệ thống IT, phân tích và xử lý thông tin.
  • Các công ty liên quan đến tin học: Làm việc trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức nghiên cứu, các doanh nghiệp thương mại điện tử, các doanh nghiệp trong ngành công nghệ thông tin liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm.
  • Các công ty Marketing: Ứng dụng website và các phương tiện truyền thông để quảng bá hiệu quả các sản phẩm dịch vụ.
  • Nghiên cứu giảng dạy: Trở thành cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy về công nghệ thông tin tại các trường, viện, trung tâm nghiên cứu và các cơ sở đào tạo.
  • Phụ trách các vị trí là cán bộ kỹ thuật, quản lý, điều hành lĩnh vực công nghệ thông tin trong các tổ chức kinh tế, xã hội...

Với sự nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết, với các thế hệ sinh viên say mê học tập và nghiên cứu, tập thể Khoa Khoa học và Công nghệ sẽ chung vai, sát cánh để phấn đấu xây dựng Khoa trở thành một nơi đào tạo có chất lượng và là một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHOA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: Phòng 201, Cơ sở 2 Trường Đại học Thái Bình Dương, 27 Tô Hiến Thành, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa

Số điện thoại: (+84) 58 3727 148

Email: khoakh_cn@pou.edu.vn

Địa chỉ trang web của khoa: http://pou.edu.vn/khoakh-cn

 

VP Khoa: Tầng 2, 27 Tô Hiến Thành, Tp. Nha Trang

Email: khoakh_cn@pou.edu.vn