Chiến lược phát triển

LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM của hoạt động giảng dạy của nhà trường, trên phương pháp thực hành hiệu quả. Trường Đại học Thái BÌnh Dương đã đang và sẽ là trường đại học Thưc nghiệm đầu tiên của Việt Nam.

 

Tại Trường Đại học Thái Bình Dương, việc học chính là quá trình trao phương pháp học, tự học và cùng nhau phát triển. Để phát triển theo định hướng Học từ trải nghiệm, nhà trường không chỉ đầu tư cơ sở trang thiết bị học tập hiện đại, đầy đủ,  bên cạch các Khoa và Viện thực hành chuyên môn, sự phát triển đào tạo của trường luôn đi cùng với doanh nghiệp, bởi mục đích cuối cùng của đào tạo đại học chính là tạo nên những con người làm việc được cho các tổ chức doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhân sự trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

 

CỞ SỞ HIỆN ĐẠI, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 

Được đầu tư đến 500 tỷ đồng, trên diện tích 13,2ha, trong tương lai Trường Đại học Thái Bình Dương sẽ là trường đại học phức hợp, hiện đại, đem lại môi trường tốt nhất cho các em sinh viên học tập nghiên cứu, cũng như cán bộ giảng viên công tác tại trường.

 

Từ năm 2016, Trường Đại học Thái Bình Dương khánh thành cơ sở mới tại 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa. Với khối hành chính hiệu bộ, ký túc xá sinh viên; nhà ở cán bộ giáo viên, khu thể thao, khu cây xanh sân vườn.

VƯƠN TẦM KHU VỰC, SÁNH VAI QUỐC TẾ Sự phát triển của trường là một quá trình dài với sự sát cánh của sinh viên cũng như các tổ chức doanh nghiệp. Kiên định với định định triển trên,  đến năm 2025 Trường Đại học Thái Bình Dương phấn đấu đạt mục tiêu tạo được dấu ấn thương hiệu tốt trong top các trường Đại học tại Việt Nam

Đến năm 2035, Trường Đại học Thái Bình Dương sẽ trở thành trường đại học tư thục phát triển toàn diện hàng đầu trong nước, ngang tầm với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á.

 

 
 
 

ĐỐI TÁC

...