Thank you Letter ( Thư Cảm Ơn)

     Kính gửi quí thầy cô giáo

     Vào lúc 18.00h ngày 17/12/2016 tại Sảnh 27 Tô Hiến Thành, Bộ Môn ngoại ngữ đã tổ chức thành công GALA "Chào 2017". Qua đó, Bộ môn phát hiện được nhiều sinh viên có khả năng phát âm tiếng Anh khá tốt khi thể hiện ca từ, cũng như nhiều bạn hiểu được Tiếng Anh ở mức Khá khi trả lời hầu hết các câu hỏi trong phần Giao lưu. Cá biệt có sinh viên rất xuất sắc khi giao tiếp trả lời phỏng vấn trực tiếp trên sân khấu, với khả năng Anh ngữ lưu loát, tự nhiên.

     Trong đó phải kể đến 2 tiết mục rất xuất sắc của các anh chị SV lớp Ngôn ngữ Anh- Văn Bằng 2 Phú Yên, không ngại đường xá xa xôi, lũ lụt, đã đến tham gia nhiệt tình, thể hiện niềm đam mê Anh ngữ qua lời ca tiếng hát của mình.

Bộ môn trân trọng cảm ơn sự hiện diện của:

- Ths. Phạm Văn Hải, thường trực HĐQT, PHT POU

- TS. Lương Tuấn Anh, tư vấn chiến lược cho nhà trường, cảm ơn thầy đặc biệt khi thầy có những phản hồi tích cực cho các phần thể hiện của SV POU, cũng như sự thích thú với Chương trình.

- PGS.TS Phùng Thị Thanh Tú

- TS. Nguyễn Nam Hà

- Ths. Nguyễn Đăng Bắc

Chúng tôi trân trọng cảm ơn BGH nhà trường,  Lãnh đạo Phòng QTNS, Lãnh đạo CS 27 THT, các thầy cô giáo trong khoa, trong trường, đã ủng hộ cho Chương trình diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi nhận thấy chương trình rất thiết thực trong việc thúc đẩy dạy và học Anh ngữ, làm cho người học yêu thích ngôn ngữ khi được khơi nguồn đam mê Anh ngữ từ những hoạt động ngoại khóa.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và kính chúc quí thầy cô nhiều sức khỏe!

TRƯỞNG Bộ môn

Trần Ngọc Diên Khánh

Bài viết liên quan

 

ĐỐI TÁC

...