Tại sao chọn POU?

  Được tập đoàn tài chính ACB đầu tư 95% cổ phần, POU là một trường đại học hoàn toàn khác biệt vì những lý do sau:

  VÌ SAO NÊN CHỌN POU?

   

   ỨNG DỤNG CAO – VIỆC LÀM ĐƯỢC ƯU TIÊN

  • POU là trường đại học đầu tiên theo định hướng Ứng Dụng Thực Hành tại Việt Nam. Toàn bộ chương trình học được thiết kế theo “đơn đặt hàng” của các doanh nghiệp liên kết. Các doanh nghiệp đồng thời tham gia vào quá trình đào tạo.
  • Sinh viên POU từ năm thứ hai sẽ bắt đầu tham gia thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết nhằm đảm bảo sinh viên có thể làm việc tốt ngay sau khi ra trường mà không qua tái đào tạo tại doanh nghiệp.
  • Học phí và học bổng của sinh viên được chính các doanh nghiệp tài trợ. Sinh viên khi ra trường được doanh nghiệp ưu tiên việc làm.

   

  TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP HIỆU QUẢ

  Mọi sinh viên đều được theo dõi tiến trình phát triển cá nhân và có sự tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Mỗi năm, sinh viên POU còn được tham gia một chuyến du lịch Teambuilding để phát triển các kỹ năng mưu sinh, giải quyết vấn đề, teamwork, lãnh đạo, thấu hiểu bản thân… Đồng thời, Trung Tâm hướng nghiệp của POU liên tục kết nối sinh viên với các chương trình khám phá tiềm năng bản thân và lựa chọn con đường sự nghiệp thích hợp nhất.

   

  PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP TIÊN TIẾN

  • Chương trình học của POU tập trung vào việc phát triển kỹ năng suy luận và tư duy logic. Giảng viên là người đặt vấn đề và cùng với sinh viên trao đổi, thảo luận để tìm ra các phương pháp sáng tạo nhất để giải quyết vấn đề.
  • Nâng cao khả năng tự học, khai thác, xử lý thông tin và phản biện của sinh viên. Tăng cường tính chủ động của sinh viên qua việc phát triển kỹ năng làm việc nhóm, viết báo cáo, thảo luận, thuyết trình... 
  • Phát huy tính năng động sáng tạo trong suốt quá trình học, đề án môn học bắt buộc giúp sinh viên có điều kiện cọ xát thực tế.

   

  HỌC TẠI NHA TRANG, LÀM VIỆC TOÀN QUỐC

  • Sinh viên được học tại Nha Trang - một thành phố biển đẹp, có nhiều danh lam thắng cảnh và rất năng động nhưng sinh viên năm cuối được lựa chọn thực tập hoặc ưu tiên tuyển dụng tại bất kì chi nhánh tại bất kỳ tỉnh thành nào trong hệ thống các doanh nghiệp liên kết.

   

  PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN – GIAO LƯU QUỐC TẾ

  • Không chỉ đào tạo chuyên môn, sinh viên POU được khuyến khích rèn luyện thể chất và phát triển các năng khiếu văn hóa, văn nghệ. Ngoài ra, mỗi sinh viên đều cần phải tham gia một dự án xã hội để thấu hiểu cộng đồng và hoàn thiện nhân cách.
  • Sinh viên cũng được trang bị kỹ năng ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế. POU thường xuyên giới thiệu các bạn sinh viên tham gia các khóa học ngắn hạn/dài hạn với các trường học/tổ chức liên kết trên toàn thế giới.
   
   
   

  ĐỐI TÁC

  ...