Học tại POU tôi nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi!

4 năm tại Đại học Thái Bình Dương ( POU ) là một khoảng thời gian không quá dài đối với bản thân mình, nhưng đây thực sự là những chuỗi ngày với nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Mọi người thường nói, tuổi trẻ là tuổi có thể phạm sai lầm và không ai trách cứ những sai lầm đó nên đại học là khoảng thời gian để rèn giũa bản thân, ngã và làm lại. Môi trường mới, cách học mới, những người bạn mới, là tất cả những điều trước đây chưa từng làm. Như vậy phải thử mới biết, mới nhận ra điều đó là đúng hay sai. Càng lớn càng trưởng thành người ta càng có nhiều ngã rẽ, phải “ thử” mới biết đâu là điều cần thiết, để biết mình đang ở đâu và mình thực sự mong muốn gì. Tất cả những điều ấy đã giúp mình đạt được những thành quả như ngày hôm nay.

Đặng Duy Khánh, cựu sinh viên POU đang làm việc tại Ngân hàng Techcombank

Thời gian tại giảng đường Đại học, đã cho mình khá nhiều cơ hội để “thử”, trải nghiệm với những chuyến đi, với phong cách học mới, với Câu lạc bộ, những hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, và cả thử “đi xa” học tập. Mình nhận được từ POU nhiều hơn những gì mình mong đợi. Đó là những hành trang vững chắc nhất để mình tự tin bước vào đời.

Mình nghĩ rằng bản thân con người đã không hoàn hảo, tại sao mong đợi những điều hoàn hảo từ người khác và môi trường khác, chính vì vậy, sau này có ra sao mình vẫn không hối tiếc với lựa chọn học tập tại POU,mà hơn thế nữa phải cảm thấy tự hào vì những điều tuyệt vời ở nơi đây. Cảm ơn vì tất cả.

                                                                                                                                                         Đặng Duy Khánh

Bài viết liên quan