Đại học Thái Bình Dương xét tuyển Đại học chính quy năm 2019 theo 2 phương thức

Năm 2019, trường Đại học Thái Bình Dương (POU) dự kiến thực hiện đồng thời hai phương thức tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn cho tất cả các ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Đối với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019, POU thực hiện tuyển sinh theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2019

Với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển của thí sinh đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Sinh viên POU được học tập tại môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa việc học của sinh viên

Năm 2019, các thí sinh trúng tuyển vào trường Đại học Thái Bình Dương ở cả 2 phương thức thì đều có cơ hội nhận được các suất học bổng tài năng, học bổng vượt khó và học bổng cùng bạn đến trường... Tổng học bổng lên đến 3,2 tỷ đồng.

Phòng Tư vấn, Tuyển sinh và Truyền thông