Chào cờ tháng 05/2018 và tri ân thầy Lê Hữu

Sau kì nghỉ Lễ 30/04 và 01/05/2018, Sáng thứ tư (ngày 02/05/2018), tại phòng Hội thảo Trường Đại học Thái Bình Dương đã diễn ra Lễ chào cờ tháng 05/2018. Buổi lễ đã diễn ra với không khí hứng khởi, vui tươi. Sau kì nghỉ dài, buổi chào cờ giúp thầy cô lấy lại được năng lượng và bắt đầu tháng làm việc với tinh thần hăng say nhất.

Buổi chào cờ đã chúc mừng sinh nhật của 04 thầy/cô có sinh nhật trong tháng 05/2018:

- Cô Trần Thị Phương

- Cô Huỳnh Thị Phương Anh

- Thầy Nguyễn Đức Công

- Thầy Đỗ Văn Ninh

Thầy Tiến sĩ Phạm Văn Hải thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường có những chia sẻ chân tình với Thầy cô

Cũng nhân dịp buổi Chào cờ, Trường đã tổ chức Lễ Tri ân Thầy Lê Hữu - Giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán. Thầy đã dìu dắt nhiều thế hệ sinh viên POU đi đến thành công; nhưng vì công việc gia đình nên Thầy đã phải dừng công tác tại Trường. Nhân đây nhà Trường xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy, chúc Thầy sức khỏe và thành công.