• Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về tài chính, ngân hàng.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng bậc Đại học, Cao đẳng.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về quản lý sản xuất và quản lý kinh doanh.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh bậc Đại học, Cao đẳng.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về đào tạo tiếng Anh.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh bậc Đại học, Cao đẳng.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về công nghệ thông tin.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Công nghệ thông tin bậc Đại học, Cao đẳng và Trung cấp.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về kế toán, kiểm toán.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Kế toán bậc Đại học, Cao đẳng và Trung cấp.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về du lịch, team building.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Quản trị du lịch bậc Đại học, Cao đẳng và Trung cấp.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về xây dựng.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Xây dựng bậc Trung cấp.
  • Nhiệm vụ: Đào tạo nguồn nhân lực, hỗ trợ doanh nghiệp trong các dự án về chăm sóc sức khỏe.
  • Ngành nghề đào tạo: đào tạo ngành Điều dưỡng bậc Trung cấp.