Thông điệp trưởng khoa

     Kính chào các em sinh viên thân mến!

     Sau khi hoàn thành chương trình phổ thông trung học, đa số các em đều có mong muốn trải nghiệm ở một ngôi trường đại học nào đó giúp bản thân chúng ta trưởng thành hơn và có năng lực để có thể tiếp tục được trải nghiệm tại môi trường làm việc nào đó. Cuộc sống là sự trải nghiệm và học đại học cũng là trải nghiệm mà thôi.

     Có nhiều tiêu chí để chọn một trường đại để theo học và sau khi chọn thì chúng ta sẽ gắn bó với nó suốt 4 năm. Với thời gian này sẽ trôi rất nhanh đối với các em cảm thấy thích thú với môi trường học tập ở đó và cũng rất dài đối với các bạn có cảm giác ngược lại. Tuy nhiên, các em phải làm thế nào để không lãng phí khi đã theo học thay vì đi làm.

     Khi các em chọn Trường ĐH Thái Bình Dương, đó làm thời gian trải nghiệm đầy thú vị và sẽ không hối tiếc khi đã chọn. Các em được học tập với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, gần gũi với công việc sau này. Các em được tham gia các chương trình hội thảo nghề nghiệp do Trường và Khoa tổ chức. Các em được tham gia các chuyến phục vụ cộng đồng, chương trình thiện nguyện đến với những nơi còn khó khăn rất cần các em giúp đỡ. Sự trưởng thành sẽ lớn dần trong các em theo thời gian và cũng là thời gian các em tạm biệt Trường để trải nghiệm tiếp ở môi trường việc làm.

     Thời gian học đại học là vậy đó!

      Tâm – Tài – Khí – Trí – Dũng

      Cùng tạo lập tương lai!

 
 
 

ĐỐI TÁC

...