Sinh viên tiêu biểu năm 2018

     

Hoàng Thị Ngọc Lan

 

Hoàng Thị Ngọc Lan cô gái sinh viên năm nhất của Trường đại học Thái Bình Dương. sinh năm 1999, quê ở Tứ Xã, Lâm Thao, Phú Thọ. Hiện tại, Lan đang học ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị khách sạn. Trong thời gian vừa qua, Lan đã rất cố gắng,nổ lực trong học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi năm 2016-2017. Lan chia sẻ, sau khi kết thúc chương trình đại học bạn sẽ khởi nghiệp với vai trò là một nhân viên sau đó vươn lên làm nhà quản trị, Lan cũng có một ước muốn bình dị là có thật nhiều tiền để nuôi ba mẹ. Lan cũng bật mí về một số bí quyết giúp bạn ấy học tốt trong thời gian vừa qua. Đó là, trên lớp chú ý nghe thầy cô giảng để hiểu các ý chính, trau dồi kiến thức với bạn bè hay học nhóm chẳng hạn, đọc trước tài liệu mà  thầy cô đã cho để nắm vững kiến thức. Ngoài ra, cần tham gia các hoạt động của trường, những hoạt động đó sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau những tiết học trên lớp. Lan thật giỏi phải không các bạn, chúng ta hãy cùng bạn phấn đấu để đạt kết quả tốt nhé.

 

 

     

Lâm Yến Yến

 

 Lâm Yến Yến sinh năm 1998 là sinh viên năm hai của Trường đại học Thái Bình Dương, quê ở Ninh Hòa - Khánh Hòa. Hiện tại, Yến đang học chuyên ngành ngôn ngữ anh. Trong năm học vừa qua, Yến luôn phấn đấu trong học tập và đã đạt danh hiệu học sinh giỏi năm 2016-2017. Yến chia sẻ rằng, sẽ tốt nghiệp với tấm bằng khá trở lên, sau đó rèn luyện và trao dồi thêm các kĩ năng mềm để giúp bản thân có nhiều cơ hội trong tương lai hơn. Yến cũng bật mí một số bí quyết học tập tốt đó là, đặt ra mục tiêu rõ ràng trong từng học kì cũng như các môn học. Tạo mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô và bạn bè. Năng động trong các hoạt động của đoàn trường. Tham gia nhiều buổi gặp mặt với thầy cô và những người có kinh nghiệm để được chỉ dẫn cũng như giải đáp những thắc mắc. Yến mong muốn được làm việc trong các công ty liên doanh hoặc công ty nước ngoài có trụ sở ở Việt Nam. Bên cạnh công việc đó, yến sẽ đi du lịch khắp nơi để mở mang tầm mắt và học hỏi thêm những điều mới. Yến thật giỏi phải không các bạn, chúng ta hãy cùng bạn phấn đấu để đạt kết quả tốt nhé.

 

 

     

Lê Hồng Uyên

 

 

Lê Hồng Uyên sinh năm 1985, quê ở tại TP.Nha Trang - Khánh Hòa. Hiện đang là sinh viên năm 3 của Trường Đại học Thái Bình Dương. Uyên đang học chuyên ngành ngôn ngữ anh – Khoa ngôn ngữ. Trong năm học vừa qua, Uyên đã cố gắng phấn đấu và đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016-2017. Uyên chia sẻ, sau khi kết thúc chương trình đại học, chị sẽ tiếp tục học lên thạc sĩ  chuyên ngành ngôn ngữ để thực hiện ước mơ làm giáo viên tiếng anh. Uyên cũng có bật mí một số bí quyết để học tốt môn tiếng anh đó là chăm đọc tài liệu để nắm vững ngữ pháp, trau dồi thêm vốn từ vựng qua sách, phim hay game chẳng hạn. Cuối cùng là cố gắng giao tiếp thật nhìu với người nước ngoài. Ngoài ra, chị cũng rất thích tham gia các hoạt động của trường, hoạt động nào không tham gia được thì chị sẽ đi cổ vũ, nó giúp chị thư giãn sau những đợt học căng thẳng. Chị Uyên thật giỏi phải không các bạn, chúng ta cùng chị phấn đấu để đạt được những kết quả tốt nhé.

 

 

     

Trần Thị Việt Anh

 

Trần Thị Việt Anh sinh năm 1998, quê ở Đắk Lắk. hiện đang là sinh viên năm nhất của trường đại học Thái Bình Dương. Việt Anh đang học chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng hợp – Khoa kinh tế du lịch. Trong học kì vừa qua Việt Anh đã cố gắng trao dồi kiến thức, luôn phấn đấu trong học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏinăm học 2016-2017. Việt Anh chia sẻ, sau khi kết thúc chương trình đại học sẽ ra làm quản lí và vươn lên trở thành nhà quản trị. Bạn mong muốn làm ra được thật nhiều tiền để nuôi ba mẹ và đưa ba mẹ đi du lịch khắp mọi nơi. Bạn cũng bật mí một số bí quyết học tốt đó là xem kĩ tài liệu tài liệu mà thầy cô đưa. Lên mạng xem một số bài giảng và làm bài tập. Trao đổi kiến thức với bạn bè hay học nhóm. Kết hợp giải trí hợp lí để tinh thần thoải mái như tham gia các hoạt động của trường, của các câu lạc bộ. Việt Anh thật giỏi phải không các bạn, chúng ta hãy cùng bạn phấn đấu để đạt kết quả tốt nhé.

 

 

     

Lê Ngô Bích Ngọc

 

Sinh viên Lê Ngô Bích Ngọc hiện là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Sinh năm 1996, quê ở Đông Hòa - Phú Yên, là sinh viên của chi đoàn 6KT ngành kế toán - Kiểm toán.

Luôn đạt thành tích suất sắc trong các công tác Đoàn và phong trào Thanh niên, là sinh viên luôn phấn đấu trong học tập và đạt học lực loại giỏi trong năm học 2017-2018, nhận được học bổng Prudential hiếu học năm 2018 của tỉnh Đoàn Khánh Hòa. Ngọc chia sẻ: “POU là một môi trường giáo dục thân thiện, tuy cơ sở vật chất vẫn chưa thực sự đầy đủ nhưng cũng đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu cho việc dạy và học. chương trình học được thiết kế phù hợp, sát với thực tiễn. giảng viên của POU đều là những người có kinh nghiệm thực tế , cộng thêm sự nhiệt tình, tận tâm đã tạo nên được một môi trường học tập thật sự tuyệt vời dành cho sinh viên”. Nhờ vậy, Ngọc luôn có nhiều động lực để học tập.Không những thế, Ngọc còn tự tìm tòi, sáng tạo trong cách học, không theo khuôn khổ truyền thống , chủ yếu tự học và nghiên cứu. Vận dụng những điều đã học được thông qua công việc làm thêm để trau dồi kiến thức và tiếp thu, tích lũy kinh nghiệm. Hiện tại Ngọc đang trong giai đoạn thực tập nhưng đã là nhân viên chính thức của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, Ngọc vẫn tiếp tục làm việc để học hỏi thêm kinh nghiệm, tham gia các khóa học. Mong muốn trở thành một kiểm toán viên và sau này là một giảng viên.

 

 

Mai Xuân Tịnh

 

Sinh viên Mai Xuân Tịnh, sinh năm 1994, quê ở Ninh Thuận. Là sinh viên chi đoàn 6QTKD ngành quản trị kinh doanh.

 Sinh viên luôn phán đấu trong học tập và đạt học lực loại giỏi năm 2017-2018. Tịnh chia sẻ: “Học muốn có học lực cao không khó, quan trọng là bản thân người học họ như thế nào? Cách thức học tập của tôi bắt đầu với phương châm “Tương lai bắt đầu từ ngày hôm nay”,khi ta đã định hướng và nhận thức được tại sao phải học thì bản thân ta phải cố gắng vì nó và bạn phả đặt ra cho mình những mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn có như vậy bạn sẽ đón nhận những thử thách đang đến với bạn. Ngoài việc bản thân tự học thì nên học tập theo nhóm để hổ trợ và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, vừa học vừa chơi cho đến khi kết thúc những năm tháng đại học này. Khi bạn học nhóm thì những kiến thức bạn có được, bạn chỉ dẫn cho bạn khác thì những kiến thức đó sẽ nhanh ăn sâu vào hơn trong trí óc bạn, có thể người bạn đó không hiểu vấn đề gì đó cần bạn giải thích, trước khi trả lời thì bạn phải tìm hiểu kĩ rồi mới nói cho người bạn kia câu trả lời là gì. Vì vậy kiến thức bạn tiếp thu vào sẽ nhanh chóng hơn và biết được nhiều điều hơn. Tịnh đặt ra định hướng cho mình, trong vòng 3 đến 5 năm sau khi ra trường bạn sẽ chủ động tương tác và làm việc bên ngoài để lấy thêm kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều từ các anh chị đi trước. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ cố gắng nâng cao trình độ kiến thức của mình thêm bằng cách học lấy bằng Thạc sĩ…Những năm tiếp theo khi đã có được kinh nghiệm và nguồn tài chính ổn định bạn ấy sẽ cố gắng khởi nghiệp bằng những thế mạnh mà địa phương đang có, vừa khởi nghiệp vừa giúp mang hình ảnh địa phương giới thiệu cho mọi người biết đến.

 

 

Lý Bội Quyên

 

Sinh viên Lý Bội Quyên sinh năm 1995, quê ở Nha Trang – Khánh Hòa. Sinh viên chi đoàn 6TCNH ngành tài chính ngân hàng

Là sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phòng trào thanh niên. Luôn phấn đấu trong học tập và đạt học lực loại giỏi năm 2017-2018. Quyên chia sẻ: “Thật ra, phương pháp học hiệu quả mà mình tâm đắt nhất, chính là học nhóm và kèm theo một số phương pháp như : ở trên lớp nghe Thầy cô giảng bài, sau đó cố gắng làm bài tập ngay tại lớp.

Ngoài việc học, mình còn tham gia các hoạt động tại BCH Đoàn Trường để trau dồi thêm cho bản thân những kinh nghiệm trong cuộc sống. Cùng nhóm mình tham gia một số chương trình xã hội khác nhằm tạo nên ý nghĩa cho cuộc sống. Và mục tiêu chính khi mình học tại trường chính là HỌC TỪ TRẢI NGHIỆM”. Sau khi kết thúc học phần, Quyên đã nộp đơn ứng tuyển với một số công việc văn phòng, và may mắn mình được nhận. Hiện tại, Quyên đang là nhân viên kinh doanh tại công ty Bất Động Sản tại Sài Gòn. Khi làm việc gì Quyên đều đặt ra mục tiêu cho bản thân và sẽ cháy hết mình với công việc nhằm đạt được mục tiêu mà ban đầu mình đề ra. Dù thành công hay không mình đều nhận lại được một thứ quý giá. Đó chính là “ KINH NGHIỆM”. Mặc dù, Trường ĐH Thái Bình Dương còn rất mới đối với các bạn HS-SV vì trường mới thành lập. Tuy nhiên, Thầy Cô ở trường luôn tạo điều kiện tốt nhất và hỗ trợ cho SV hết mình. Họ truyền tải những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống đến SV, giúp SV có đủ kiến thức và kinh nghiệm để vươn mình bước những bước thử thách trong cuộc sống sắp tới.

 

 

Huê Thị Thu Hà

   

Sinh viên Huê Thị Thu Hà sinh năm 1996, quê quán Ninh Thuận, sinh viên năm cuối ngành quản trị kinh doanh trường Đại học Thái Bình Dương.

 

 

Các bạn cùng đọc bài cảm nghĩ về những ngày cuối cùng trên giảng đường của Thu Hà - cô sinh viên năm cuối nhé.

Bốn năm trên giảng đường đại học không dài so với dòng chảy của thời gian, của cuộc đời, nhưng chừng đó thôi cũng đủ cho tôi tích lũy tri thức và rèn luyện chính mình.

Là những bỡ ngỡ, rụt rè những ngày đầu đi học. Lạ trường, lạ lớp, nên tôi chỉ là một con bé đơn độc luôn thu mình ngồi một chỗ nghe thầy cô giảng bài, chẳng dám chuyện trò cùng ai. Là những cảm giác hụt hẫng, tủi thân khi bên mình chẳng có ai thân thuộc. Và cũng có những ngày nằm ôm gối khóc thật nhiều vì nhớ nhà, nhớ cha mẹ đã vì mình vất vả sớm hôm.

Đại học Thái Bình Dương là nơi tôi bắt đầu của những ước mơ tuổi 18, đôi mươi và cũng sẽ là nơi bắt đầu của những dự định, những ước mơ khác lớn hơn. Đại học Thái Bình Dương là nơi cho tôi những kiến thức, từ những giảng viên rất tận tâm, tận tụy với sinh viên; nơi tôi học được rất nhiều kĩ năng, nhiều bài học về cuộc sống, để rồi đã thay đổi những suy nghĩ vốn có nào đó, thay đổi ít nhiều để nhìn người, nhìn đời với đôi mắt lạc quan hơn.

Đại học Thái Bình Dương nơi có những kỉ niệm không thể nào quên, của những ngày tháng chắc chắn sẽ không thể có ở bất kì nơi nào khác; đó là ngày đầu nhập học bỡ ngỡ, mọi thứ còn xa lạ; là nỗi nhớ nhà của những đứa sinh viên ở huyện hay ngoại tỉnh như tôi. Và cũng có những ngày, khi bệnh lười trỗi dậy, cơn buồn ngủ kéo đến làm tôi chẳng thể chiến thắng nổi chính bản thân mình. Có những ngày trốn học chỉ để ở nhà và ngủ, hay là những ngày lên lớp và ngủ gục thì cô nhắc bạn bên cạnh: “Em ơi gọi bạn dậy học bài đi”. Hay những ngày thi cử với những đêm ôn bài đến tận sáng mà chưa biết mệt mỏi là gì, và cả những ngày học quân sự; là những lần tham gia tình nguyện, những chuyến đi phượt với những đứa bạn thân, những đêm lân la quán xá, trà chanh, trà sữa chém gió,… hay có cả nhữn mối tình sinh viên đẹp đẽ nào đó. Thật quá nhiều điều để nhớ!

Thấm thoắt bốn năm, gần đến ngày tôi tốt nghiệp, gần đến ngày tôi rời xa ngôi trường, thầy cô,và bạn bè nơi đây, nhanh tới mức ngỡ ngàng. Nhiều khi tôi muốn giây phút ấy hãy cứ trôi chầm chậm lại, để tôi không phải rời xa nơi tôi đã từng gắn bó, và những người đã trở nên thân thuộc với tôi. Nếu ngày tốt nghiệp đến bây giờ, bao nhiêu tiếc nuối cho những tháng ngày đã qua bỗng ùa về, ngày hôm qua như mới vừa đây thôi. Và ngày hôm nay đã là ngày cuối chúng tôi bên nhau, có thể sau này chúng tôi sẽ gặp lại nhau, nhưng cũng có thể sẽ chẳng bao giờ gặp lại nữa. Chợt thấy khóe mi cay xè. Có những khoảng - thời gian gặp nhau còn chỉ được đếm bằng ngày như thế này, mới thấy quý và quý hơn những đứa bạn thân chí cốt, nhớ hơn những góc nhỏ đã đi qua của ngôi trường, nhớ hơn những giờ học, hay những phút ra chơi đã có.

Những tháng ngày sinh viên đầy đủ niềm vui, nước mắt, tủi hờn, và hạnh phúc.

Thật đáng trân trọng! Ngày tốt nghiệp gần đến, tôi nghĩ, mình sẽ không khóc vào ngày đó đâu, thế nhưng ngày đó sẽ như thế nào tôi cũng chưa biết được. Nhưng tôi sẽ cười thật tươi, vui thật nhiều, sẽ lưu lại nhiều và nhiề hơn những khoảnh khắc đáng quý đó. Thầm cảm ơn những năm tháng tại trường Đại học Thái Bình Dương, cảm ơn tất cả những gì đã có, đã mang lại cho tôi ở quãng đời sinh viên. Một phần tuổi trẻ của  tôi đã và đang gắn với ngôi trường đại học này; có lẽ sẽ chẳng bao giờ kể hết những kỉ niệm đã có, những nỗi niềm muốn gửi gắm cho nhau. Chỉ ước rằng, thời

gian sẽ trôi chầm chậm thôi, để tôi có thể níu giữ những ngày cuối cùng được bên nhau, để nơi này sẽ thân thuộc thêm những ngày ngắn ngủi nữa. Có thể cuộc sống còn nhiều vất vả với những lo toan bộn bề, nhưng tôi tin kỉ niệm về những năm tháng tươi đẹp của tuổi trẻ sẽ còn đọng mãi trong tim mỗi chúng ta, những ai đã đi qua những tháng ngày sinh viên với những nốt buồn vui trầm bổng ở chính ngôi trường POU này. Rồi ngày mai, khó có thể có được những lần bên nhau như đã có nữa. Xa nhau rồi, sẽ nhớ nhau lắm! Phải không? POU!Tôi yêu ngôi trường, thầy cô,bạn bè và tất cả mọi thứ nơi đây.

Để trở thành một trong số những sinh viên tiêu biểu của trường đầu tiên tôi xác định mục tiêu học tập trong mỗi học kỳ. Tôi đặt mục tiêu học tập của mình ngay từ đầu học kỳ, điều đó giúp tôi có động cơ học tập tốt. Với mục tiêu đạt học bổng trong mỗi kỳ học cũng là một cách tạo động cơ học tập đúng đắn. Xác định rõ mục tiêu học tập để lấy đó làm động cơ.

Thứ hai tôi xác định rõ niềm đam mê với ngành học của mình, tiếp đó là lên kế hoạch học tập phù hợp với quỹ thời gian của mình. Riêng tôi nghĩ tự học, tự tìm hiểu sẽ giúp mình nắm chắc và nhớ lâu kiến thức. Chủ động học tập từ các bạn, hỏi thầy cô những kiến thức mà mình chưa hiểu, chăm chỉ học, đọc các tài liệu trên thư viện trường, tài liệu trên internet… để liên hệ với bài học của mình. Nói chung, để học tốt tôi phải thật sự chăm chỉ, tìm tòi học hỏi và phải có mục tiêu, phương pháp học tập để đạt được mục tiêu đó”.

Tự học một mình rất tốt nhưng chắc chắn trong suốt thời gian học tập tại trường, tôi sẽ cần đến những người bạn cùng chia sẻ những bí quyết học tập, những kiến thức bổ ích thông qua việc học tập nhóm và tham gia vào các câu lạc bộ nó giúp tôi làm đầy kiến thức cho quá trình học tập.

Ngoài việc học tập nhóm, tôi còn tham gia vào các câu lạc bộ để chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình với các thành viên trong CLB, đồng thời cũng học tập được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các buổi sinh hoạt.

Quan trọng hơn hết tôi tham gia đầy đủ các hoạt động tình nguyện mà Đoàn trường hay các CLB phát động. Hoạt động tình nguyện giúp tôi nhận thức được vai trò, tầm quan trọng và trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, xã hội. Hoạt động tình nguyện còn giúp tôi rèn luyện bản thân và làm đầy kỹ năng sống, biết chia sẻ, yêu thương giữa người với người, con người với môi trường và cống hiến phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh. Để trở thành một sinh viên tiêu biểu và giành được học bổng trong trường, các bạn đều biết rõ đó không chỉ đạt điểm cao về học tập mà còn phải đạt điểm cao về rèn luyện. 

 “Sau mỗi hoạt động tình nguyện, điều mà tôi nhận được nhiều nhất là tình yêu thương, sự sẻ chia và thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều, đó là động lực để tôi tham gia vào các phong trào tình nguyện”.

Bản thân tôi nhận thấy sau khi ra trường có bằng đại học thôi chưa đủ! Phải có được một công việc ổn định với mức lương cao sau khi tốt nghiệp và phải đúng với đam mê của mình, để làm được điều đó bản thân tôi luôn luôn đặt ra cho mình những yêu cầu và nhất định phải thực hiên được chúng:

Xác định mục tiêu và lên kế hoạch cho sự nghiệp: Để có một công việc ưng ý khi ra trường, trước tiên tôi xác định rõ tôi sẽ làm gì trong tương lai. Những công việc tôi nghĩ mình có thể làm và phải làm được trong 2-3 năm đầu tiên là Quản trị nhân sự, Bán hàng, Marketing, Quản lí, Trưởng phòng kinh doanh,… Lúc này bản thân tôi phải lập kế hoạch để đạt được mục tiêu đã đề ra.Qua đó, tôi sẽ kiểm soát được tiến trình dự án và điều chỉnh cho hợp lý.

Thu nạp kiến thức chuyên ngành: Khi đã bước chân vào môi trường đại học,tôi luôn phấn đấu, noc lực hết mình để thu nạp kiến thức chuyên ngành, ở môi trường đại học không phải chịu quá nhiều áp lực từ các bài kiểm tra và các kỳ thi gắt gao, nhưng riêng bản thân tôi nghĩ các con số trong bảng điểm góp phần không nhỏ vào việc “làm đẹp” hồ sơ cá nhân, giúp tôi tìm được một công việc tốt và mức lương cao sau này. Bởi chúng phản ảnh phần nào những kiến thức chuyên ngành mà tôi nắm được trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường.

Xây dựng hồ sơ cá nhân “đẹp”: Các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm đến hồ sơ cá nhân của các ứng cử viên, họ tò mò muốn tìm hiểu tôi là người như thế nào, giỏi đến đâu và có phù hợp với tính chất công việc được giao hay không. Và ngược lại, hồ sơ cá nhân là yếu tố quan trọng quyết định tôi có vào được vòng phỏng vấn hay không. Tuy nhiên không được nói dối và phóng đại quá mức về các thành tích của bản thân mình, vì lúc này tôi sẽ bị mất điểm trước nhà tuyển dụng nếu lỡ bị lộ tẩy.

Nhiệt tình với các phong trào và thiết lập các mối quan hệ: Tôi chăm chú vào việc học nhưng không bỏ quên các kỹ năng cần thiết khác rất bổ ích cho công việc sau này của mình. Nó là hành trang giúp tôi vững vàng trên con đường tìm kiếm sự nghiệp cho riêng mình. Tôi phải tiếp tục tham gia tốt các hoạt động của lớp, của trường vì nó sẽ giúp tôi năng động hơn và kết giao rộng rãi hơn với mọi người.

Thực tập và làm thêm: Chương trình thực tập rất cần thiết và giúp ích cho tôi rất nhiều khi ra trường. Tôi sẽ có được những kinh nghiệm quý báu trong nghề và tạo lập được mối quan hệ tốt đẹp với những người trong ngành. Tôi xin vào thực tập với công việc yêu thích và phù hợp với kiến thức chuyên ngành của bản thân. “Tập hiểu” nhà tuyển dụng Ông bà ta có câu “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, vì vậy để có được việc làm ngay khi ra trường, tôi luôn tìm hiểu các yêu cầu của nhà tuyển dụng và trang bị đầy đủ trước khi tốt nghiệp. Mỗi công việc và vị trí khác nhau đòi hỏi các kỹ năng khác nhau như ngoại ngữ hay trình độ vi tính…

Đến năm thứ 4 và thứ 5 tôi phải trở thành Giám đốc cho 1 công ty nào đó hoặc công ty của bản thân tự gầy dựng.Tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và tìm kiếm các mối quan hệ tốt hỗ trợ cho công việc của mình, song song vào đó là mục tiêu sẽ lấy thêm hai bằng thạc sĩ là quản trị kinh doanh và luật kinh tế.

Đó là những mục tiêu ngắn hạn của bản thân tôi.

Bài viết liên quan

 

                Văn phòng Hội Sinh viên trường Đại học Thái Bình Dương.                                                              

                Tầng 4, 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hoà

                Email: hoisv                                                                                                                                                        SINH VIÊN ĐẠI HỌC THÁI BÌNH DƯƠNG

                Chịu trách nhiệm website: Đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt - Chủ tịch Hội Sinh viên trường.                                                          "NĂNG ĐỘNG - TỰ TIN - SÁNG TẠO"

                Fone: 0165 993 0295