Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên làm việc về hợp tác đào tạo tại Đại học Thái Bình Dương

Nha Trang, 6.3.2020-Sáng nay tại cơ sở 79 Mai Thị Dõng, đoàn công tác Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên đến thăm và làm việc cùng lãnh đạo Đại học Thái Bình Dương về hợp tác đào tạo và tổ chức  các hoạt động phục vụ cộng đồng.

Tiến sĩ Hồ Đắc Túc, Hiệu trưởng nhà trường, trình bày chiến lược phát triển 2020-2025. Thầy nói: “Đại học Thái Bình Dương đang nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng quốc tế hóa. Đó là thông điệp mà Nhà trường gửi đến các học viên. Tôi mong muốn các học viên mới biết được sự quyết tâm của Nhà trường khi thực hiện chiến lược trên theo nguyên tắc chính trực.”

Ông Võ Nguyên Hòa, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên thông báo tình hình các lớp tổ chức tại Phú Yên hiện nay. Về chiến lược của Trung tâm, ông Hòa nói: “Chúng tôi muốn liên kết với  Đại học chất lượng, học thật, bằng thật, có giá trị. Thời gian qua, học viên có những phản hồi rất tốt về công tác đào tạo của Đại học Thái Bình Dương.”

Bên cạnh hợp tác đào tạo hệ Liên thông, văn bằng 2 các ngành, Đại học Thái Bình Dương mong muốn phối hợp cùng Trung tâm GDTX Phú Yên tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng, Du lịch và các hoạt động phục vụ cộng đồng trong thời gian tới.

Tiến sĩ Nguyễn Trùng Lập, Trưởng phòng Đào tạo Nhà trường, nói: “Đại học Thái Bình Dương sẽ tổ chức các hoạt động với mục đích phục vụ cộng đồng, dành cho nhiều đối tượng thụ hưởng như kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, kỹ năng giảng dạy tích cực cho giáo viên THPT, ứng dụng công cụ quản lý dự án cho cán bộ quản lý. Sự phối hợp của Trung tâm GDTX Phú Yên sẽ giúp các hoạt động hữu ích này đến gần với cộng đồng.”

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Bảo Trinh

Bài viết liên quan

 

 ĐỐI TÁC