Hội nghị Xây dựng dự thảo chiến lược giai đoạn 2020 - 2025

Nằm trong chuỗi các hoạt động để xây dựng chiến lược theo định hướng quốc tế hóa và khác biệt nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập trong lao động.

Ngày 17/5/2019, Trường Đại học Thái Bình Dương kết hợp với tổ chức giáo dục NES EDUCATION tổ chức Hội nghị “Thảo luận dự thảo chiến lược giai đoạn 2020-2025”.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của hơn 10 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa như: Vinpearl, Sheraton, FPT, ACB…, trên 10 chuyên gia về quản lý giáo dục đại học, Hội đồng Quản trị và toàn bộ giảng viên, cán bộ nhân viên và hơn 20 sinh viên, cựu sinh viên cùng tham gia thảo luận lấy ý kiến xây dựng “Sứ mạng, Tầm nhìn, Giá trị cốt lõi, Mục tiêu chiến lược” của Nhà trường.

Hội nghị đã chia nhóm và thảo luận trong 1,5 ngày với các chủ đề về dạy – học và quốc tế hóa môi trường đào tạo, về nghiên cứu khoa học, về truyền thông thương hiệu, về quan hệ doanh nghiệp. Sau Hội nghị các nhóm tiếp tục làm việc với chuyên gia từ ngày 18/05/2019 đến 20/07/2019. Dự kiến chiến lược của Nhà trường sẽ thông qua và công bố vào tháng 9/2019.

Hình ảnh của Hội nghị

Phòng Tư vấn, Tuyển sinh và Truyền thông