Gần 600 em học sinh THPT tham gia buổi Tư vấn hướng nghiệp và giao lưu với các chuyên gia năm 2019

     Chiều ngày 30/3/2019. Trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức Tư vấn hướng nghiệp và giao lưu với các chuyên gia năm 2019 với gần 600 học sinh của 14 trường THPT trong tỉnh Khánh Hòa tham gia.

     Tham dự chương trình có Thầy TS. Phạm Văn Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy PGS. TS Nguyễn Văn Ba - Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các Thầy, Cô là Trưởng các Khoa, Phòng, Ban Nhà trường, Thầy, Cô giáo là trưởng đoàn các Trường THPT và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Khánh Hòa

 

     

     Chương trình tư vấn hướng nghiệp năm nay là sự kết hợp giữa giao lưu thăm quan nhà trường và giao lưu với các chuyên gia. Học sinh lớp 12 được định hướng trong việc chọn Trường học, ngành học, tìm hiểu các chương trình học bổng, cơ hội thực tập, việc làm, tham quan cơ sở vật chất Nhà trường đồng thời trực tiếp tứ vấn ở các Khoa, Phòng và giao lưu với sinh viên

 

Thầy TS. Phạm Văn Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẽ cùng các em học sinh

 

 

     Tại buổi tư vấn, các em học sinh chia sẽ những khó khăn hiện tại khi chọn trường, chọn ngành của bản thân và được các chuyên gia tại buổi lễ giải đáp nhiệt tình.

 

Thầy Phạm Văn Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các em học sinh 

     Kết thúc chương trình, mỗi em học sinh được Nhà trường trao giấy chứng nhận tham gia và chúc các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp đến.

Hình ảnh giao lưu cùng sinh viên POU

 

 

Link full ảnh:

https://photos.app.goo.gl/EncjjtkqNxNbpJB68

https://photos.app.goo.gl/GE2YCQ1eBv5NzsvU9
 

Phòng Tư vấn, Tuyển sinh và Truyền thông

 

 

Bài viết liên quan

 

 ĐỐI TÁC