Tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Kế toán trưởng

Căn cứ Công văn số 5785/BTC-CĐKT về việc cấp mã số đơn vị bồi dưỡng Kế toán trưởng cho Trường Đại học Thái Bình Dương.

Trường Đại học Thái Bình Dương thông báo tuyển sinh lớp Bồi dưỡng Kế toán trưởng (Kế toán trưởng Doanh nghiệp, Kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp), cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm đăng ký tham gia:

- Thời gian tuyển sinh: liên tục trong năm.

- Địa điểm đăng ký:

Trường Đại học Thái Bình Dương, số 27 Tô Hiến Thành, Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại: (058) 6550 218; 0915 760 117.

1. Đối tượng đăng ký tham gia

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán: tối thiểu 02 năm.

- Hoặc Tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán: tối thiểu 03 năm.

1. Thời gian, học phí, chứng chỉ và hồ sơ

- Thời gian đào tạo: 02 tháng (học vào cuối tuần hoặc các buổi tối trong tuần).

- Học phí: 2.500.000 đồng/khóa học (bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ).

- Chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng của Bộ Tài chính theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC.

- Hồ sơ đăng ký gồm: Đơn xin học Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng (theo mẫu); bản sao công chứng bằng tốt ĐH/CĐ/TC; Bản sao giấy khai sinh; 03 ảnh 3x4.

Các bạn tải về phiếu đăng ký và gửi đến phòng tuyển sinh Trường Đại học Thái Bình Dương: <tải về phiếu đăng ký tại đây>