Tuyển sinh bằng học bạ chương trình học có tốt không?

Trong những năm gần đây, bên cạnh phương thức xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia, rất nhiều trường đại học đã áp dụng phương thức xét tuyển học bạ. Đây được xem là một cánh cửa mới giúp các thí sinh có thêm cơ hội thực hiện được ước mơ đại học của mình.
Tuy nhiên cũng có rất nhiều câu hỏi được thí sinh đặt ra khi lựa chọn phương thức xét tuyển này. Một trong số đó là tuyển sinh bằng học bạ chương trình học có tốt không? có sự khác biệt nào trong chương trình học của thí sinh xét điểm thi và xét học bạ?

Tuyển sinh bằng học bạ chương trình học như thế nào?

Là phương thức tuyển sinh riêng của các Trường nên nhiều thí sinh khi chọn xét tuyển học bạ đều băn khoăn tuyển sinh bằng học bạ chương trình học có tốt không?

 

Thực tế, khi trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia hay điểm học bạ thì sinh viên đều được thụ hưởng chương trình học tập, dịch vụ đào tạo, chương trình ngoại khóa, giá trị học bổng,… như nhau. 

Khi tốt nghiệp, bằng cấp các bạn nhận được cũng không có sự khác biệt.

 

Tuyển sinh bằng học bạ chương trình học có tốt không? là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh và thí sinh

Chương trình đào tạo của thí sinh trúng tuyển bằng học bạ tại POU

Năm học 2019, trường Đại học Thái Bình Dương (POU) tiếp tục áp dụng cả phương thức xét tuyển học bạ lẫn điểm thi THPT Quốc gia. Theo đó, khi sinh viên trúng tuyển vào trường ở bất kỳ phương thức nào cũng đều được hưởng chính sách học bổng, môi trường học tập, chương trình đào tạo,… giống nhau.
 

 

Nhà trường thực hiện phương châm "Học từ trải nghiệm" chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, tạo điều kiện cho các bạn đi thực tế tại các doanh nghiệp liên quan đến ngành học cũng như hỗ trợ cho sinh viên đi thực tập ở các doanh nghiệp đầu ngành có liên kết với trường.

 

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của các thí sinh về việc tuyển sinh bằng học bạ chương trình học có tốt không? Từ đó, quý phụ huynh cũng như thí sinh có thể yên tâm chọn lựa POU trong kỳ tuyển sinh đại học đang đến gần.
 
 
Phòng Tư vấn, Tuyển sinh và Truyền thông

 

Bài viết liên quan