POU tăng cường hợp tác với đối tác truyền thống SHERATON

Chiều ngày 10/8/2017, đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Đại học Thái Bình Dương và Khách sạn Sheraton Nha Trang.

Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Thái Bình Dương có thầy Phạm Văn Hải – Phó Hiệu trưởng thường trực, đại diện ban Quan hệ doanh nghiệp và các giảng viên khoa Du lịch và Quản trị kinh doanh. Về phía khách sạn Sheraton có ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc nhân sự và cô Bùi Mạnh Thường – chuyên viên đào tạo.

Trường Đại học Thái Bình Dương và Khách sạn Sheraton đã là đối tác thân thiết trong nhiều năm với sự hợp tác trong việc đào tạo sinh viên thực tập và chia sẻ, định hướng nghề nghiệp. Bước vào năm học mới, hai bên muốn tăng cường và mở rộng hơn nữa sự hợp tác trên nhiều mặt như: Giảng viên doanh nghiệp đào tạo tại trường, chương trình học kỳ hè, chương trình kiến tập của giảng viên và sinh viên, chương trình nhà lãnh đạo tiềm năng … Để đánh dấu bước ngoặt mới trong sự hợp tác, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ngay trong buổi chiều ngày 10/8/2017.

Là khách sạn 5 sao với tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống tập đoàn toàn cầu, sự cộng tác sâu rộng của Sheraton với Trường Đại học Thái Bình Dương sẽ đem đến cơ hội thực tập và làm việc trong mơ cho các bạn sinh viên ngành du lịch. Với những sinh viên thực sự tài năng, các bạn sẽ cơ hội làm việc tại hệ thống của tập đoàn JW Marriott trên toàn cầu chứ không chỉ riêng tại Nha Trang hay hệ thống khách sạn Sheraton tại Việt Nam.

 

Bài viết liên quan

 

ĐỐI TÁC

...