POU rộn ràng ngày khai giảng năm học mới

Sáng ngày 06/9/2017, Trường Đại học Thái Bình Dương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng với sự tham gia của Ông Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Khánh Hòa; Ông Lê Quang Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư thường trực Thành ủy Nha Trang; Tiến sĩ Trần Quang Mẫn, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Khánh Hòa; Bà Văn Thị Thu Hà, Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Thượng tá Lê Minh Thanh, Phó trưởng phòng PA83; Đại diện Sở VH&TT tỉnh Khánh Hòa; Đại diện các trường Đại học, Cao đẳng; các doanh nghiệp đối tác và các đơn vị báo chí truyền thông về đưa tin.

Về phía Trường Đại học Thái Bình Dương có sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên và đại diện sinh viên của nhà trường.

Khác với mọi năm, lễ khai giảng năm nay được tổ chức tại cơ sở mới của trường tại số 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa. Một cơ sở chính thức khang trang, hiện đại với khuôn viên xanh rộng rãi như mang lại nguồn sinh khí mới cho toàn bộ giảng viên và sinh viên nhà trường. Ngoài các nghi lễ chính thức, nhà trường đã tổ chức lễ trồng cây lưu niệm để đánh dấu sự khởi đầu cho Trường Đại học Thái Bình Dương trong năm học 2017 – 2018.

Hình: Quý vị Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Hình: Thầy Tiến sĩ Phạm Văn Hải - Phó Hiệu trường Nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học 2017 - 2018.

Hình: Hội đồng Doanh nghiệp bảo trợ trao học bổng cho đại diện Sinh viên các Khóa

Hình: Tân Sinh viên Huỳnh Thị Hồng Bích đại diện sinh viên Khóa 2017 tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Nhà trường.

Và một số hình ảnh khác tại buổi lễ.