Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 cho sinh viên các lớp Đại học khóa 6 và Sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 7 và các lớp TCCN khóa 2016

Ngày 07/7, Trường Đại học Thái Bình Dương long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Đại học khóa 6 và Sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 7 và các lớp TCCN khóa 2016 tại Hội trường tầng 5

     Trường đại học Thái Bình Dương là đào tạo những người lao động có nền tảng kiến thức vững chắc, thành thạo nghiệp vụ, có đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp, thích nghi và sáng tạo trong môi trường làm việc và trở thành những người công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

     Trong những năm qua Thầy và trò Trường Đại học Thái Bình Dương đã không ngừng cố gắng, phấn đấu trong công tác dạy và học; Và nơi mái trường trường thân yêu này đã đào tạo bồi đắp chắp cánh cho rất nhiều thế hệ sinh viên ra trường, đã trưởng thành và hòa nhập tốt với xã hội.

     Để tiếp nối những thành công của sinh viên các khóa trước, sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 2 năm 2018 của trường đã hoàn thành chương trình học và đang trên bước đường khởi nghiệp, lập nghiệp. Đây là điểm mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác đào tạo, là kết quả làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của sinh viên.

     Dự lễ tốt nghiệp gồm có:

  • Thầy Tiến sĩ Phạm Văn Hải- Thường trực HĐQT – Phó hiệu trưởng Nhà trường
  • Thầy NGND.PGS.TS Quách Đình Liên Hiệu trưởng Nhà trường
  • Thầy PGS tiến sĩ, Nguyễn Văn Ba, Phó Hiệu trưởng
  • Thầy TS Đỗ Văn Ninh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH TBD.
  • Đại diện các đoàn thể: Chi Bộ Đảng, Đoàn TN, Công đoàn, Hội sinh viên,...
  • Đại diện của quý thầy cô là trưởng các khoa, các phòng ban

     Đặc biệt và không kém phần quan trọng là sự hiện diện của phụ huynh và khoảng 100 tân cử nhân, tân kỹ sư những nhân vật chính của buổi lễ long trọng này

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tốt nghiệp của Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường

 

     Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư,kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học THái Bình Dương để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Thầy TS Phạm Văn Hải trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

 

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS Phạm Văn Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy mong muốn với những kiến thức được học dưới mái trường Đại học Thái Bình Dương, các bạn sẽ mang những kiến thức ấy áp dụng vào công cuộc xây dựng đất nước.

 

Thầy TS Phạm Văn Hải chúc mừng và dặn dò các bạn sinh viên

 

     Sinh viên Lê Ngô Bích Ngọc thay mặt cho các bạn sinh viên gửi lời cám ơn đến các thầy cô và xin hứa sẽ trở thành những con người có ích cho xã hội, xứng đáng là sinh viên của mái Trường Đại học Thái Bình Dương.

 

     

Phòng Tư vấn, Tuyển sinh và Truyền thông

Bài viết liên quan