Bản tin thực tập

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Sinh viên sẽ được tạo điều kiện phát triển nhân cách, xu hướng hay sở thích của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa định kỳ.

Sinh viên của Khoa Khoa học và Công nghệ cũng thường xuyên tổ chức, tích cực tham gia và cổ vũ cho các cuộc thi, cho các sự kiện truyền thông. Đặc biệt sinh viên năm nhất Khoa Khoa học và Công nghệ luôn được tổ chức chương trình ngoại khóa đầu kỳ trước khi vào học chính thức.

Sinh viên của Khoa Khoa học và Công nghệ cũng là những thành viên tích cực hoạt động trong các công tác xã hội, phong trào Mùa hè xanh, đi đến những vùng sâu, vùng xa trên đất nước để cống hiến sức trẻ và trải nghiệm những kiến thức trong cuộc sống thực tế.

SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP QUA CÁC NĂM

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Khoa học và Công nghệ đều đã có việc làm ổn định, một số giữ vị trí quản trị cấp trung và cấp cao ở các doanh nghiệp khác nhau Nha Trang và các tỉnh thành khác. Các cựu sinh viên này đều có cơ hội giao lưu với lớp đàn em mỗi lần khởi đầu năm học mới, hay trong những dịp họp mặt cựu sinh viên hàng năm để chia sẻ những trải nghiêm, thành công cũng như thất bại, của bản thân cho các sinh viên đang theo học tại Khoa.

 
 
 

VP Khoa: Tầng 2, 79 Mai Thị Dõng, Xã Vĩnh ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Email: khoakh_cn@pou.edu.vn