Tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại học Chính Quy năm 2014

Sáng 21/7/2014, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 2013 – 2014. Đây là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường.

Hội thảo "Xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và gắn kết với xã hội"

Sáng ngày 11/07/2014 Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức Hội thảo chuyên đề "Xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và gắn kết với xã hội". Tham gia Hội thảo có PGS.TS. Quách Đình Liên - Hiệu trưởng, ThS. NCS. Phạm Văn Hải - Thường trực Hội đồng Quản trị - Chủ trì Hội thảo, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng ban và cùng toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường.

Giảng viên Trần Ngọc Diên Khánh đỗ thủ khoa Cao học ngôn ngữ Anh

Chúc mừng thầy Trần Ngọc Diên Khánh, khoa NN&XHH, bảo vệ Luận văn Thạc sĩ thủ khoa khóa 15 – Cao học ngôn ngữ Anh - Đại học Quy Nhơn. Đáp ứng yêu cầu của trường Đại học Thái Bình Dương về việc nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn, hiện nay nhiều giảng viên của trường tham gia học cao học hoặc NCS. Thầy Trần Ngọc Diên Khánh, tham gia học cao học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 15, hệ chính quy, tập trung tại Trường Đại học Quy Nhơn từ 2012-2014.

Trường ĐH Thái Bình Dương và ĐH Soongsil Hàn Quốc đã khai giảng khóa học: Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng hiệu quả

Thực hiện dự án KOICA (Korean International Cooperation Agency), Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2014, Trường Đại học Thái Bình Dương và Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc đã khai giảng khóa học: Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng hiệu quả. Đến dự lễ khai giảng có ông Jung Sock Ho (Trưởng Quản lý Dự án), TS. Đỗ Văn Ninh – phó hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Huy Thông – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên và sinh viên của Trường đại học Thái Bình Dương.

Hội thảo khoa học lần I: Nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng

Ngày 24 tháng 6 năm 2014 trường Đại học Thái Bình Dương tổ chức hội thảo khoa học lần I: Nâng cao chất lượng đào tạo Điều dưỡng. Tham dự hội thảo gồm có Đại biểu một số cơ quan, viện, bệnh viện, trường học trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa, PGS.TS Quách Đình Liên hiệu trưởng cùng ban giám hiệu và toàn thể giảng viên - CBCNV trường Đại học Thái Bình Dương đã đến dự.

TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG

Số 99 - Nguyễn Xiển - Vĩnh Phương - Nha Trang - Khánh Hòa

Copyright © 2011 ĐH Thái Bình Dương. All Rights Reserved.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Số 67A Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa