Nhu cầu sinh viên thực tập tại khách sạn Sheraton

Được sự đồng ý của khách sạn Sheraton, Khoa Ngôn ngữ và Xã hội học thông báo cho toàn thể sinh viên trường ĐH Thái Bình Dương như sau:
- Thời gian thực tập: 20/01 đến 05/03/2015.
- Đối tượng:
  • Sinh viên đã ra trường chưa có việc làm, muốn học hỏi kinh nghiệm.
  • Sinh viên đang học tại trường.
Sinh viên có nhu cầu thực tập thì liên hệ Khoa NN&XHH để đăng ký:
- Thời gian đăng ký: 20/01 đến 27/01/2015.
- Số điện thoại VP Khoa: (058) 3.727.146 (giờ hành chính)

Thông báo về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015

Căn cứ lịch công tác và sinh hoạt tháng 10 năm 2014 của Ban giám hiệu, Hiệu trưởng thông báo v/v Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2014 như sau:
  1. Thời gian: 7h30 ngày 14/10/2014
  2. Địa điểm: Hội trường trường Trung cấp Nghề miền Trung
  3. Thành phần tham dự: Toàn thể Cán bộ nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường
  4. Giảng viên và học sinh, sinh viên được nghỉ dạy và học ngày 14/10/2014 để tham dự lễ và tham gia hoạt động văn hóa do các Khoa và Đoàn Thanh viên trường tổ chức.

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 08/8/2014, Chi bộ Đảng trường đại học Thái Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú - cũng là 3 chiến sĩ của chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2014. Lễ kết nạp được diễn ra tại xã Hoà Xuân Đông, Đông Hoà, Phú Yên – mặt trận tình nguyện năm 2014 của trường đại học Thái Bình Dương.

Phóng sự ngắn Mùa hè xanh: Theo dấu chân tình nguyện

Hè về cũng là thời điểm những chiến sĩ tình nguyện có mặt ở nhiều địa phương trong, ngoài tỉnh. Bằng sự sáng tạo, lòng nhiệt thành, họ đã thực hiện những công trình, phần việc hết sức ý nghĩa, thiết thực, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân địa phương.

Hợp tác quốc tế: Liên kết với Đại học Soongsil – Đại học Thái Bình Dương khai giảng khóa học Business Service

Chiều ngày 4 tháng 8 năm 2014, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức khai giảng khóa học Business Service cho giảng viên, cán bộ và sinh viên của Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động của dự án KOICA và chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Soongsil- Hàn Quốc và Trường Đại học Thái Bình Dương. Tham dự buổi đào tạo có TS. Đỗ Văn Ninh - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Thị Thanh Tú - Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác đối ngoại Trường Đại học Thái Bình Dương cùng sự có mặt của toàn thể học viên tham gia khóa học.

TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG

Số 99 - Nguyễn Xiển - Vĩnh Phương - Nha Trang - Khánh Hòa

Copyright © 2011 ĐH Thái Bình Dương. All Rights Reserved.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Số 27 Tô Hiến Thành, Nha Trang, Khánh Hòa
ĐT: (058)3817 008; 0906 567 239

chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien