Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 08/8/2014, Chi bộ Đảng trường đại học Thái Bình Dương đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú - cũng là 3 chiến sĩ của chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2014. Lễ kết nạp được diễn ra tại xã Hoà Xuân Đông, Đông Hoà, Phú Yên – mặt trận tình nguyện năm 2014 của trường đại học Thái Bình Dương.

Phóng sự ngắn Mùa hè xanh: Theo dấu chân tình nguyện

Hè về cũng là thời điểm những chiến sĩ tình nguyện có mặt ở nhiều địa phương trong, ngoài tỉnh. Bằng sự sáng tạo, lòng nhiệt thành, họ đã thực hiện những công trình, phần việc hết sức ý nghĩa, thiết thực, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân địa phương.

Hợp tác quốc tế: Liên kết với Đại học Soongsil – Đại học Thái Bình Dương khai giảng khóa học Business Service

Chiều ngày 4 tháng 8 năm 2014, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức khai giảng khóa học Business Service cho giảng viên, cán bộ và sinh viên của Nhà trường. Đây là một trong những hoạt động của dự án KOICA và chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Soongsil- Hàn Quốc và Trường Đại học Thái Bình Dương. Tham dự buổi đào tạo có TS. Đỗ Văn Ninh - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Phùng Thị Thanh Tú - Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác đối ngoại Trường Đại học Thái Bình Dương cùng sự có mặt của toàn thể học viên tham gia khóa học.

Lễ xuất quân Chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2014

Ngày 28/07/2014, Đoàn Thanh niên trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức lễ xuất quân chiến dịch Sinh viên tình nguyện Mùa hè xanh 2014 với chủ đề “Dấu chân Tuổi trẻ”. Đội sẽ tham gia tình nguyện tại xã Hòa Xuân Đông, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên từ ngày 28/07/2014 đến ngày 10/08/2014.

Tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt Nghiệp Đại học Chính Quy năm 2014

Sáng 21/7/2014, Trường Đại học Thái Bình Dương đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa 2013 – 2014. Đây là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường.

TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG

Số 99 - Nguyễn Xiển - Vĩnh Phương - Nha Trang - Khánh Hòa

Copyright © 2011 ĐH Thái Bình Dương. All Rights Reserved.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Số 67A Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa