Tin tức

Đáp án chính thức 8 môn thi THPT quốc gia năm 2015 của Bộ GD-ĐT

Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức 8 môn thi THPT quốc gia 2015. Trường Thái Bình Dương xin gửi tới bạn đáp án chính thức từ Bộ. Mời các bạn xem đề thi và đáp án các môn thi tại đây.

Thí sinh kết thúc ngày thi tuyển sinh đầu tiên của mình

Hôm nay, tại cụm thi số 11 Trường ĐH Thái Bình Dương, kết thúc ngày thi đầu tiên, các thí sinh của chúng ta rất thoải mái và vui tươi vì đã làm xong bài. Một số thí sinh đã ra khỏi phòng thi từ rất sớm sau khi thi môn Toán. Chuyên viên Phòng Tuyển sinh và Truyền thông đã có cuộc phỏng vấn nhanh một vài thí sinh.

Sĩ tử đã sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015

Mỗi năm, khi mùa tuyển sinh Đại học - Cao đẳng đến gần thì hàng trăm sinh viên lại háo hức mong được tham gia chương trình có ý nghĩa này để chia sẻ, động viên, cổ vũ tinh thần giúp các em thi tốt hơn. Từng là thí sinh nên các bạn tình nguyện viên hiểu rõ tầm quan trọng công việc của mình có ích như thế nào đối với các bạn thí sinh.

AGC đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thái Bình Dương

Xác định tầm nhìn trở thành một trường đại học Việt Nam khẳng định vị thế hàng đầu từ chất lượng giáo dục, đào tạo theo định hướng mô hình ứng dụng; trong những năm qua, Đại học Thái Bình Dương đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước và trên thế giới để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.


TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG

Số 99 - Nguyễn Xiển - Vĩnh Phương - Nha Trang - Khánh Hòa

Copyright © 2011 ĐH Thái Bình Dương. All Rights Reserved.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Số 27 Tô Hiến Thành, Nha Trang, Khánh Hòa
ĐT: (058)3817 008; 0906 567 239

chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien