Hội thi "An toàn giao thông"
CÙNG TRUNG ĐOÀN 920 VÀ MỘT SỐ ĐƠN VỊ KHÁC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ NHA TRANG

Nhận lời mời của Trung đoàn 920,  Đoàn trường Đại Học Thái Bình Dương cùng với một số đơn vị khác như  đoàn Trường ischool Nha Trang, đoàn thanh niên xã Phước Đồng, tham gia giao lưu văn nghệ và hội thi an toàn giao thông vào lúc 19h ngày 16/10/2012 tại hội trường của Trung đoàn 920. Về phía Trường Đại Học Thái Bình Dương có thầy giáo Lê Huy Thông- Hiệu phó nhà trường, thầy Trần Anh Tuấn- Phó bí thư Đoàn Thanh Niên, cô Trần Thị Thu Hiền- Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ , cô Võ Kiều Lam- Bí Thư đoàn Khoa Ngoại Ngữ cùng một số sinh viên Trường Đại Học Thái Bình Dương tham dự. Cuộc thi được chia làm 4 đội với các tên gọi hết sức ý nghĩa như: đội vòng xuyến, đội ngã ba, đội quốc lộ …..Trong không khí cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên, các đội lần lượt trải qua các vòng thi đầy ấn tượng, sáng tạo như: phần thi chào hỏi, phần thi tăng tốc, phần thi về đích….Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về đoàn thanh niên Trung đoàn 920, giải nhì thuộc về đoàn thanh niên xã Phước Đồng và đồng giải ba thuộc về  đoàn trường Đại Học Thái Bình Dương và đoàn trường ischool Nha Trang. Đây là hoạt động giao lưu thường xuyên và hết sức ý nghĩa của Đoàn trường Đại Học Thái Bình Dương với Trung đoàn 920. Cuộc thi không chỉ giúp sinh viên của trường tìm hiểu thêm các qui định về an toàn giao thông mà còn là dịp giao lưu văn nghệ, thắt chặt thêm tình cảm với đoàn thanh niên các đơn vị khác và cũng là dịp để quảng bá thương hiệu của Trường Đại Học Thái Bình Dương ngày càng xa hơn.

Một số hình ảnh:

Bài và ảnh: TRẦN THỊ THU HIỀN

TRƯỜNG ĐH THÁI BÌNH DƯƠNG

Số 99 - Nguyễn Xiển - Vĩnh Phương - Nha Trang - Khánh Hòa

Copyright © 2011 ĐH Thái Bình Dương. All Rights Reserved.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Số 67A Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa