Hình thành và phát triển

Trường Đại học Thái Bình Dương là đại học định hướng ứng dụng, có trụ sở tại 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa.

 

Đại học Thái Bình Dương - 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa

Được thành lập ngày 31 tháng 12 năm 2008 theo  quyết định số 1929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phú Nguyễn Tấn Dũng. Trụ sở đầu tiên của trường được đặt tại Số 99, đường Nguyễn Xiển, Vĩnh Phương, Nha Trang, Khánh Hòa.

Với định hướng “Học từ trải nghiệm”, Trường Đại học Thái Bình Dương đã không ngừng phát triển từ cơ sở vất chất, đến đội ngũ cán bộ giảng viên đặc biệt là thành lập các Trung tâm, các Viện đáp ứng chuyên sâu và tốt nhất cho sự học tập và trải nghiệm thực tế của sinh viên cũng như quá trình làm việc - nghiên cứu, giảng dạy của cán bộ giảng viên

Trường có 2 Viện và 2 Trung tâm gồm:

Viện Quản trị và Tài chính – Ứng dụng

Viện phát triển Khoa học

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ du lịch

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

Ngày 01/3/2016, Trường Đại học Thái Bình Dương thành lập cơ sở tại 27 Tô Hiến Thành, Nha Trang, Khánh Hòa – nằm giữa trung tâm thuận tiện bậc nhất của thành phố, là văn phòng tuyển sinh và có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động tào tạo bồi dưỡng đúng với quy định của Trường Đại học Thái Bình Dương và pháp luật, đáp ứng nhu cầu tối đa của sinh viên – học viên.

Với phương châm phát triển theo đại học ứng dụng, môi trường đại học mà POU đem lại cho sinh viên không chỉ là nơi để học mà còn là một chốn để ở, để sống và làm thực hành – làm việc hiệu quả. Tháng 12/2016, Trường Đại học Thái Bình Dương khánh thành trụ sở chính tại 79 Mai Thị Dõng. Với môi trường khang trang, hiện đại và khi hoàn thiện nơi đây sẽ là một mô hình LÀNG ĐẠI HỌC hàng đầu tại Việt Nam – một mô mình đại học rất phổ biến hiệu quả trên thế giới

 
 
 

ĐỐI TÁC

...